• Gợi ý từ khóa:
  • Máy chạy bộ, xe đạp tập thể dục, thảm tập yoga, xà đơn

3 bộ ghế tập tạ kết hợp xà đơn xà kép tập thể hình tại nhà tốt nhất

Đánh giá một cách khách quan thì đến phòng Gym để tập thể hình vẫn tốt hơn cả. Vì tại phòng Gym trang bị nhiều loại ghế tập tạ,  bạn được tập một cách đầy đủ tất cả các nhóm cơ bắp, được hướng dẫn tập luyện đúng cách và có người tập cùng sẽ an toàn hơn, hứng khởi hơn. 

Tuy nhiên, vì nhiều lý do bạn không thể đến phòng Gym được, chẳng hạn:

- Do công việc bận rộn, suốt ngày làm việc ở cơ quan, đến tối mịt bạn mới được về nhà không còn thời gian đâu để ghé vào phòng Gym tập luyện

- Phòng tập ở quá xa nơi bạn sinh sống, nơi làm việc. Để đến được đó sau giờ làm và trở về nhà bạn mất một khoảng thời gian quá dài, chiếm mất thời gian hoạt động khác.

- Phòng Gym gần nơi sống và làm việc, tiện cả thời gian và không gian nhưng chi phí cho một buổi tập là quá cao, vượt qua khả năng chi trả hàng tháng của bạn nên bạn không thể vào đó để tập luyện được.

Tham khảo thêm: Tư vấn mua dụng cụ tập thể hình đa năng tại nhà giá rẻ

Giải pháp nào cho bạn?

Sau đây Tâm Chính Sport sẽ mách nhỏ 3 bộ ghế tập tạ kết hợp xà đơn xà kép để tập thể hình tại nhà một cách đầy đủ các nhóm cơ mà chi phí thấp để bạn tham khảo.

3 bộ ghế tập tạ kết hợp xà đơn xà kép tập thể hình tại nhà tốt nhất.

1. Ghế tạ đa năng 2016

Mẫu ghế tập tạ này được coi là toàn diện nhất khi bạn có thể thực hiện được đầy đủ các bàn tập cho tất cả các nhóm cơ bắp trên cơ thể. Các bài tập với ghế tạ đa năng 2016 bao gồm:

- Tập đẩy tạ với các tư thế: Đẩy tạ dốc trên, đẩy ngực ngang và đẩy tạ dốc dưới.

- Tập kéo xô với bài xô trước và xô sau linh hoạt

- Tập các bài đá chân, bắp đùi, tập tay trước, tập gập cơ bụng

- Tập xà đơn, xà kép như đu xà, hít xà đơn, lăng bụng với xà kép, tập chống đẩy

Ghế tập tạ đa năng 2016 làm từ khung thép hộp 40 x 40 mm, độ dày thép 2 mm được thiết kế vững chắc, chịu được tải trọng lớn. Đệm ghế thay đổi độ cao linh hoạt để thực hiện các bài tập dễ dàng hơn, độ dày nệm là 45 mm êm ái với chất liệu cao su tự nhiên. Một bộ sản phẩm ghế tạ 2016 có giá hiện tại là: 3.990.000 VNĐ.

2. Ghế tập tạ đa năng T058(T052).

T058 được thiết kế hiện đại với khung thép dạng elip siêu khỏe cho các bài tập xà đơn xà kép.  Độ cạo khung xà đơn có thể điều chỉnh dễ dàng từ 1,65m - 2,35m phù hợp cả nam và nữ tập luyện. Phần ghế đẩy tạ có thể tách rời tạo thành bộ khung xà đơn riêng biệt khi cần thiết. 

Ghế tập tạ có thể thay đổi độ dốc để tập luyện các tư thế đẩy tạ ngang, dốc trên, dốc dưới. Có thể hạ ghế ở mức dưới tạo thành một chiếc ghế cong tập cơ bụng hoàn hảo mà không cần thêm dụng cụ khác.

Tập tạ tay với ghế đẩy tạ T058 cũng dễ dàng hơn mà không cần phải mua thêm một chiếc ghế băng hay ghế đẩu nữa. Có thể tập tay trước, tay sau, vớt ta trên cùng chiếc ghế tạ đa năng này.

Các nhóm cơ được rèn luyện với ghế tập tạ T058 bao gồm: Cơ xô, cơ vai, cơ ngực, cơ lưng bụng, cơ tay, cơ chân và mông đùi.

Giá thị trường: 3.250.000 VNĐ

3. Xà đơn xà kép đa năng T056.

Đây là bộ xà đơn đa năng mà thực chất nó là một bộ phận tách rời của ghế tập tạ đa năng T058. T056 được lược bỏ phần ghế nằm để tập các bài với bánh tạ và tạ tay.

Với bộ xà đơn xà kép đa năng này thì bạn có thể lắp đặt gọn gàng ngay trong phòng ngủ để tập luyện sau mỗi sáng thức dậy hay trước khi đi ngủ.

Công dụng của xà đơn xà kép đa năng T056 trong thể hình là rèn luyện cơ bắp phần trên của cơ thể gồm xô, ngực, tay và lưng bụng. Ngoài ra, T056 còn sử dụng hiệu quả trong việc điều trị bệnh thoái hóa cột sống, gai đốt sống hay tập luyện tăng chiều cao. Giá bán: 2.790.000 VNĐ

Đặt hàng các sản phẩm trong 3 bộ ghế tập tạ kết hợp xà đơn xà kép này tại Tâm Chính Sport để có giá tốt nhất: 

Hotline: 094 535 6886 - 01295 288 899

Showroom: Số 66, Ngõ 192 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội

Viết bình luận

Thể Thao Tâm Chính
Thể Thao Tâm Chính