• Gợi ý từ khóa:
  • Máy chạy bộ, xe đạp tập thể dục, thảm tập yoga, xà đơn

Tư vấn mua dụng cụ tập thể hình đa năng tại nhà giá rẻ

Tập thể hình ngày đang là xu thế tất yếu trong xã hội. Mọi người đều mong muốn có một thân hình cân đối, khỏe mạnh. Tuy vậy, không phải ai cũng có đủ thời gian để tới các phòng tập gym chuyên nghiệp với đầy đủ dụng cụ tập thể hình chuyên nghiệp.

Sử dụng một số dụng cụ tập thể hình đa năng tại nhà là sự lựa chọn phù hợp nhất cho bạn trong trường hợp này. Nó giúp bạn tiết kiệm thời gian, dễ dàng phân bổ lịch tập luyện hợp lý, có sự riêng tư...

Nhưng mua dụng cụ tập luyện nào thì phù hợp điều kiện và nhu cầu của bạn. Thể Thao Tâm Chính sẽ giúp các bạn giải đáp những điều băn khoăn trên.

Tư vấn mua dụng cụ tập thể hình tại nhà đa năng giá rẻ

Với mức đầu tư của bạn dưới 5 triệu : 

Các ghế tập tạ đa năng như ghế tạ Xuki, Thanh Xuân hay ghế tập tạ TC-2016 sẽ là sự lựa chọn phù hợp cho bạn. Ưu điểm của những chiếc ghế tập thể hình tại nhà này là giá thành rẻ, hỗ trợ các bài tập thể hình cơ bản như đẩy tạ, tập bụng, kéo xô, đá chân, ép ngực... Nó là đủ để bạn có được một thân hình rắn chắc, thon gọn. Có thể bổ sung thêm các loại tạ tay, xà đơn giá rẻ như xà đơn gắn cửa để tập hít xà tại nhà. Còn nếu nhu cầu của bạn chỉ muốn giảm béo bụng thì chiếc ghế cong tập bụng và một số dụng cụ tập thể hình giá rẻ bổ trợ sẽ tốt nhất cho bạn.

Với mức đầu tư từ 5 triệu - 10 triệu đồng : 

Các loại giàn tạ đa năng chắc chắn là sự lựa chọn lý tưởng. Chúng có ưu điểm là chắc chắn, trọng lượng tạ lớn, hỗ trợ gần như đầy đủ các bài tập thể hình chuyên nghiệp cho nhiều nhóm cơ bắp khác nhau. Ngoài ra có thể đầu tư thêm một số thiết bị khác như trường hợp ở trên nếu bạn muốn có những bài tập chuyên sâu cho từng nhóm cơ riêng rẽ.

Với mức đầu tư trên 10 triệu đồng :

Sẽ có rất nhiều lựa chọn cho bạn. Có thể đầu tư theo trường hợp 1 và 2, kết hợp 1 số máy tập thể dục như xe đạp tập thể dục, máy chạy bộ để tăng cường độ bền và sự dẻo dai cho cơ bắp. Hoặc bạn có thể đầu tư hẳn một phòng tập gym tại nhà tùy theo số tiền đầu tư của bạn.

Thể Thao Tâm Chính chuyên cung cấp các loại dụng cụ thể hình dùng cho gia đình và phòng tập chính hãng với giá ưu đãi nhất. Chúng tôi chuyên tư vấn lắp đặt và thiết kế các loại phòng tập thể hình từ nhỏ đến lớn. Truy cập ngay website : sportsgood.vn hoặc gọi điện tới số 094.535.6886 / 01295.288.899 để tìm cho mình những dụng cụ thể hình phù hợp vơi bạn

Viết bình luận

Thể Thao Tâm Chính
Thể Thao Tâm Chính