• Gợi ý từ khóa:
  • Máy chạy bộ, xe đạp tập thể dục, thảm tập yoga, xà đơn

Máy tập thể dục phục hồi vận động cho người bị tai biến

Người bệnh sau khi bị tai biến các chức năng vận động thường rất khó phục hồi và ở mức độ hồi phục chậm. Phương pháp phục hồi chức năng vận động nhanh nhất chính là tập luyện thể dục với các mức độ từ thấp đến cao.
Nhằm hỗ trợ tốt hơn cho quá trình phục hồi, các loại máy tập thể dục giúp các bác sĩ đưa ra được phác đồ tập luyện và các bài tập phù hợp cho người bệnh hồi phục tốt hơn.
May tap the duc sử dụng cho phục hồi chức năng tập trung vào hai chức năng vận động chính là tay và chân. Người tập không thể tự tập luyện một cách tự nhiên và thoải mái như người bình thường nên dòng máy tập thể dục sử dụng cần có tính năng bổ trợ như ghế ngồi, tay vịn, độ cao phù hơp và có thể điều chỉnh giúp người tập dễ dàng lên xuống không gây trở ngại trong quá trình tập phục hồi.
Hai dòng máy tập phù hợp nhất cho công tác phục hồi vận động ở người tai biến là máy tập bụng tổng hợp và xe đạp tập thể dục.
1. Máy tập bụng tổng hợp.
Hiện nay, các loại may tap co bung tổng hợp được thiết kế với nhiều chức năng vận động như tập kéo tay, đạp xe, đá chân vận động chân, tập bụng và nhiều chức năng vận động khác.

Máy tập thể dục phục hồi vận động cho người bị tai biến

Máy tập cơ bụng tổng hợp Viking VK-68

Máy tập bụng tổng hợp thiết kế ghế ngồi có lưng tựa với các con lăn đệm mút có tác dụng mát xa giúp người tập thoải mái hơn trong quá trình tập luyện.
Phổ biến và phù hợp cho dòng máy tập bụng tổng hợp có máy tập cơ bụng Viking VK-68, máy tập cơ bụng 9 Pack Bench của Mofit, máy tập tổng hợp Six Pack Care có đạp xe 2015, máy tập toàn thân 8 Pack Bench.
Giá của máy tập cơ bụng rất hợp lý và bất kỳ gia đình nào cũng có thể mua cho người thân bị tai biến tập luyện, giá dao động chỉ từ 1.300.000 VNĐ cho đến 1.550.000 VNĐ.
2. Xe đạp tập thể dục.
Loại xe đạp tập thể dục dùng phục hồi vận động cho người bị tai biến phổ biến là loại có ghế ngồi và lưng tựa, hoạt động bằng cơ chế truyền động dây Curoa và phanh từ dễ dàng điều chỉnh.

Máy tập thể dục phục hồi vận động cho người bị tai biến

Dòng xe đạp tập này cũng được chi làm hai loại:
* Loại cố định tay cầm và tập đạp phục hồi chân:
Loại này phổ biến có xe đạp tập thể dục X-Bike mofit X100mp, xe đạp tập thể dục Royal 551D, xe đạp tập thể dục R23900-C...
* Loại xe đạp tập vận động cả tay và chân.
Nổi bật có hai sản phẩm được nhiều người dùng lựa chọn
- Xe đạp tập thể dục Dual Bike:
Cách thức hoạt động của loại xe đạp tập này là người tập chỉ cần ngồi trên ghế ( ghế sofa, ghế tựa, ghế bành hay ngồi trên giường...) vẫn có thể tập luyện. Xe được thiết kế nhỏ gọn và có thể sử dụng mọi lúc, mọi nơi.
Giá của một chiếc xe đạp tập Dual Bike chỉ còn 1.350.000 VNĐ
- Xe đạp tập thể dục K8602R:
Đây là dòng xe đạp tập cao cấp dùng cho người phục hồi chức năng, xe thiết kế ghế tựa chắc chắn và êm ái. Người tập có thể vận động tay chân, ghế có thể điều chỉnh phù hợp với mọi người tập.
K8602R có giá bán 8.150.000 VNĐ.
Mua máy tập thể dục cho người bị tai biến phục hồi chức năng vận động hãy liên hệ 094 535 6886 để được tư vấn và luôn có giá rẻ.

Viết bình luận

Thể Thao Tâm Chính
Thể Thao Tâm Chính