• Gợi ý từ khóa:
  • Máy chạy bộ, xe đạp tập thể dục, thảm tập yoga, xà đơn

Ghế tập tạ là dụng cụ tập thể hình hiệu quả tại nhà mà không cần đến phòng Gym nhiều tốn kém. Các loại ghế tập tạ gồm có ghế tập tạ tay, ghế đẩy tạ đa năng và các loại ghế tập ngực chuyên dụng.

Mua ghế tập tạ trước hết cần xác định múc đích tập luyện, chuẩn bị diện tích và vị trí để lắp đặt và quan trọng nhất là khả năng chi trả của bản thân để chọn được sản phẩm phù hợp nhất với mình.

Nếu bạn chỉ cần tập cơ ngực thì một chiếc ghế tập tạ GM 4380 hay ghế tập tạ đơn T92 sẽ rất phù hợp với bạn. Nhưng nếu bạn muốn tập luyện để có thân hình săn chắc, cân đối thì nên dùng các sản phẩm ghế tạ đa năng, ví dụ bộ sản phẩm ghế tập tạ đa năng TC-66 sẽ rất tốt cho bạn.

Ghế tập tạ giá rẻ tại hà nội

Địa chỉ bán ghế tập tạ tại Hà Nội

Tâm Chính Sport - Nhà cung cấp các sản phẩm dụng cụ thể hình lâu năm, uy tín nhất tại Hà Nội. Tại đây bán nhiều sản phẩm ghế tập tạ dùng tập thể hình tại nhà chất lượng mà giá cả luôn rẻ hơn so với thị trường. Các sản phẩm ghế tạ nhập khẩu hay sản xuất tại Việt Nam đều được đảm bảo tốt nhất, mẫu mã và kiểu dáng đẹp và đa dạng. Khi mua ghế tập tạ tại Tâm Chính Sport, bạn sẽ được đảm bảo các điều kiện sau:

- Sản phẩm chất lượng tốt nhất, giá rẻ nhất so với thị trường

- Giao hàng và lắp đặt miễn phí cho khách hàng tại khu vực Hà Nội

- Bảo hành 1 năm cho các sản phẩm ghế tập tạ

- Lắp đặt, vận hành sản phẩm đảm bảo yêu cầu mới thu tiền

Liên hệ đặt hàng: 094 535 6886 / 01295 288 899

Showroom: 66/192 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội

Chưa có sản phẩm nào trong danh mục này

Thể Thao Tâm Chính
Thể Thao Tâm Chính