• Gợi ý từ khóa:
  • Máy chạy bộ, xe đạp tập thể dục, thảm tập yoga, xà đơn

Xu hướng mua máy chạy bộ điện gia đình năm 2016

Hiện nay, máy chạy bộ gia đình không còn là thiết bị quá xa lạ với nhiều gia đình. Nó đã chứng tỏ được sự hữu dụng của mình trong công tác chăm sóc sức khỏe cho gia đình. Đặc biệt, có tác dụng hiệu quả trong việc tập luyện giảm cân ngay tại nhà.

Khi mà sự đô thị hóa ngày càng phát triển nhanh chóng, làm cho không gian sống, không gian vui chơi, tập luyện thể dục thể thao bị thu hẹp. Thì sở hữu một chiếc máy chạy bộ tại nhà là xu thế tất yếu, đảm bảo an toàn và tiết kiệm thời gian cho nhiều người.

Để đáp ứng xu thế tất yếu đó, nhiều sản phẩm máy chạy bộ điện gia đình liên tục được ra mắt. Kèm theo đó là sự cải tiến liên tục về công nghệ và hiệu suất sử dụng. Nhằm mang lại cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời nhất và hiệu quả tập luyện tối ưu.

  • Sự phát triển của máy chạy bộ đa năng

Những dòng máy tập chạy bộ hiện đại ngày nay không đơn thuần chỉ tập luyện mỗi chức năng chạy bộ như trước kia. Nó được tích hợp thêm nhiều chức năng như gập bụng, massage, xoay eo. Tạo ra sự đa dạng các bài tập luyện trên một thiết bị, phục vụ nhu cầu và sở thích của đông đảo người tập. Tránh nhàm chán so với các dòng máy chạy bộ điện đơn năng trước kia.

Chức năng tập luyện trên máy chạy bộ điện

  • Tính năng của máy

Công suất động cơ của máy chạy bộ tại nhà ngày nay không ngừng được tăng lên, tiết kiệm điện hơn và giảm thiểu tối đa độ ồn khi hoạt động. Cùng với đó là các tính năng điều chỉnh độ dốc tự động, cải tiến các hệ thống giảm chấn. Đảm bảo sự êm ái khi tập luyện. Tiêu giảm các lực tác động ngược lên bàn chân khi tập luyện. Tránh khỏi các chấn thương ở mắt cá chân, khớp đầu gối thường thấy khi chạy bộ trên các mặt phẳng cứng, độ đàn hồi kém.

Động cơ máy chạy bộ điện

  • Hệ thống giải trí

Nhiều dòng máy chạy được tích hợp nhiều hệ thống giải trí đa phương tiện như MP3, USB, thẻ SD, giúp tăng sự hưng phấn khi tập luyện. Đánh tan những mệt mỏi khi tập luyện, giúp người tập thêm nỗ lực trong mỗi buổi tập.

Đặc biệt, xu thế phát triển của máy chạy bộ trong năm 2016 có sự xuất hiện của nhiều sản phẩm máy chạy bộ điện thông minh, với màn hình cảm ứng, chạy hệ điều hành Android, kết nối Wifi. Có thể đưa ra các bài tập chạy bộ phù hợp với thể trạng người tập dựa trên tính toán các chỉ số như chiều cao, cân nặng, độ tuổi. Chẳng hạn máy chạy bộ đa năng Viking VK-88, TF-18AS, DL-019S.. Giúp cho quá trình tập luyện của người tập đạt hiệu quả cao hơn.

Tính năng giải trí trên máy chạy bộ điện thông minh

Một trong những vấn đề quan trọng nhất khi chọn mua máy chạy bộ điện cho gia đình là phải đáp ứng nhu cầu và khả năng tài chính của mỗi gia đình. Hãy liên hệ với Thể Thao Tâm Chính để tìm hiểu rõ hơn các sản phẩm máy tập chạy gia đình hoặc liên hệ theo số máy 094 535 6886 / 01295 288 899 để được tư vấn miễn phí. 

Viết bình luận

Thể Thao Tâm Chính
Thể Thao Tâm Chính