• Gợi ý từ khóa:
  • Máy chạy bộ, xe đạp tập thể dục, thảm tập yoga, xà đơn

Xà đơn giúp lấy lại dáng chuẩn cho phái đẹp

Tập xà đơn vốn mang lại nhiều lợi ích đối với phụ nữ không kém gì môn thể thao dành cho phái đẹp như thể dục thẩm mỹ, đi bộ, bơi lôi, chạy bộ v.v...
Điều quan trọng trong tập xà đơn chính là hít thở nhịp nhàng khi tập. Bạn sẽ tập được nhiều nếu hiểu được hơi thở và tự điều chỉnh nó trong quá trình tập luyện.
Thông thường các bạn sẽ quen với việc hít vào khi cơ chịu lực và thở ra khi cơ thả ra. Điều đó sẽ vẫn mang lại kết quả nhưng không đạt hiệu quả cao nhất. Hãy luyện tập kết hợp với hít vào – thở ra một vài buổi tập chậm. Chính điều đó sẽ tạo một thói quen và bạn sẽ cảm thấy quá trình tập luyện sẽ dễ dàng hơn và đỡ mất sức. Đồng thời, tập xà đơn mang lại nhiều hiệu quả như mong muốn.

Tập xà đơn giúp chị em lấy lại dáng chuẩn

Đối với trẻ em hoặc các bạn nữ đến tuổi trường thành thì việc tập xà đơn giúp tăng chiều cao nhanh chóng và sở hữu cho mình một dáng người cân đối, khỏe mạnh. Các bạn gái hãy tập xà thường xuyên và đúng cách sẽ có dáng “chuẩn” như tập aerobic ở các trung tâm thể dục thẩm mỹ – dù bạn chỉ tập ở nhà.
Vớ phụ nữ sau khi sinh, tập xà đơn thường xuyên giúp đánh tan mỡ bụng và vùng hông, sẽ giúp eo thon một cách nhanh chóng, sẽ giúp họ lấy lại sự tự tin vào ngoại hình của mình. Và khắc phục chứng đau lưng, mỏi vai và ngăn chặn tình trạng thoái hóa cột sống thường gặp ở phụ nữ sau khi sinh.
Đây vốn là môn thể dục dụng cụ phổ biến và được đánh giá rất cao lợi ích mà nó mang lại. Để tập luyện xà đơn thì bạn có thể tập tại các phòng tập hoặc tự trang bị xà đơn để tự tập tại nhà. Xà đơn bài tập thể dục thẩm mỹ  thích hợp cho mọi lứa tuổi và giúp bạn sở hữu một thân hình thon gọn, khỏe mạnh.
Để sở hữu một dụng cụ xà đơn tập luyện tại nhà phù hợp hãy liên hệ với chúng tôi qua điện thoại: 01295 288 899 hoặc truy cập website: Sportsgood.vn để biết thêm chi tiết.

Viết bình luận

Thể Thao Tâm Chính
Thể Thao Tâm Chính