• Gợi ý từ khóa:
  • Máy chạy bộ, xe đạp tập thể dục, thảm tập yoga, xà đơn

Tư vấn mua bàn bóng bàn cho gia đình

Bóng bàn là môn thể thao mang lại sức khỏe dẻo dai, sự linh hoạt và óc phán đoán nhanh nhạy. Bóng bàn phù hợp cho việc tập luyện trong gia đình vì chỉ cần 2 người là có thể tạo nên một trận đấu bóng bàn thú vị, ai cũng có thể tập luyện và chơi giỏi ở mọi lứa tuổi. 

Tư vấn mua bàn bóng bàn cho gia đình

Bàn bóng bàn sử dụng tập luyện trong gia đình chọn loại nào?

Có rất nhiều thương hiệu bàn bóng bàn trên thị trường hiện nay, tuy nhiên phù hợp hơn cả cho việc tập luyện trong gia đình nên chọn các sản phẩm không quá đắt và phải có tính năng gấp gọn để di chuyển cất giữ. Không gian dành cho tập luyện môn bóng bàn không cần quá rộng nhưng cũng không thể nhỏ được, đối với nhiều gia đình thì để có khoảng không gian đó cũng không phải dễ, vì thế bàn bóng bàn dùng trong nhà cần phải gập gọn được để tiết kiệm diện tích sống cho cả gia đình. Một số mẫu bàn bóng bàn dùng tập luyện trong gia đình điển hình có các dòng bàn bóng bàn của Vinaspot, Mofit, Double Fish, DHS hay Thăng Long.

Bàn bóng bàn Vinasport

Vinasport là thương hiệu bàn bóng bàn truyền thống của Việt Nam từ lâu nay. Có 2 mẫu bàn Vinasport phổ biến là bàn 25 ly và 30 ly.
Giá của bàn bóng bàn Vinasport chỉ ở mức trên dưới 3 triệu đồng nên không quá khó để mua về tập luyện tại nhà. Có lẽ gia đình nào cũng mua được một bộ bàn bóng bàn như thế.

Bàn bóng bàn tập luyện trong gia đình

Bàn bóng bàn Vinasport

Bàn bóng bàn Mofit.

Mofit là thương hiệu bàn bóng bàn mới nổi tại Việt Nam nhưng nổi trội về chất lượng và giá cả. Để tập luyện trong gia đình thì bạn nên chọn mua các sản phẩm như MP 9903, MP 201 hay MP 9608.
Đặc biệt sản phẩm bàn bóng bàn MP-201 có thể so sánh với bàn bóng bàn Double Fish 201 nhưng chỉ với mức giá 5.830.000đ.

Bàn bóng bàn dùng cho tập luyện tại nhà

Bàn bóng bàn MP-201

Bàn bóng bàn Double Fish và DHS.

Với 2 dòng bàn bóng bàn này thì bạn nên chọn loại có mức giá từ 7 đến 12 triệu là hợp lý. Đây là các sản phẩm bàn bóng bàn nổi tiếng và chất lượng rất tốt nhưng giá cả cũng không rẻ chút nào, đối với bàn ở mức giá nêu trên dễ dàng gập gọn và di chuyển, chất lượng mặt bàn và độ nẩy đều đạt tiêu chuẩn thi đấu của liên đoàn bóng bàn thế giới. Điển hình những sản phẩm nên mua là Double Fish 201, Double Fish 301, 308, 339, 703, 323 hay Double Fish 233.
DHS thì bạn nên chọn các mẫu bàn như DHS 2024, DHS 2828, DHS 2324...
Ngoài ra, bàn bóng bàn Thăng Long hay Đức Long là những sản phẩm sản xuất trong nước nhưng chất lượng cũng khá đảm bảo và giá cả phải chăng để chọn mua tập luyện trong gia đình.
Tâm Chính Sport chuyên cung cấp các sản phẩm bàn bóng bàn chính hãng với giá cực tốt. Liên hệ 094 535 6886 để luôn có giá tốt hơn nữa.

Viết bình luận

Thể Thao Tâm Chính
Thể Thao Tâm Chính