• Gợi ý từ khóa:
  • Máy chạy bộ, xe đạp tập thể dục, thảm tập yoga, xà đơn

Thông tin cần biết khi mua máy chạy bộ điện

Máy chạy bộ điện là dụng cụ tập luyện môn chạy bộ ngay tại nhà hiệu quả nhất hiện nay. Máy chạy bộ điện giúp bạn thoải mái tập luyện mà không còn sợ ảnh hưởng của thời tiết hay sự hạn chế của thời gian khi muốn rèn luyện sức khỏe.
Nhưng không phải ai khi đi mua máy chạy bộ điện để tập luyện tại nhà cũng hiểu biết hết về các thông tin của sản phẩm. Vì thế, không phải ai cũng đưa ra quyết định mua đúng đắn.
Sau đây chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin cần thiết nhất để chọn mua một cái máy chạy bộ điện phù hợp tập luyện thể dục tại nhà hiệu quả.
1. Công suất của Motor:
Máy chạy bộ điện tại nhà không nhất thiết phải có motor quá khỏe, nhưng cũng không nên mua máy có motor quá yếu.
Lượng người tập chạy bộ trong gia đình không phải chỉ có một mình bạn mà còn có người thân của bạn nữa vì thế nếu motor quá yếu sẽ không chịu được cường độ tập luyện cao, sẽ dẫn đến nhanh hỏng máy gây khó chịu cho bạn khi bỏ tiền ra mua phải máy nhanh hỏng, và cũng khó chịu cho nhà cung cấp khi bán máy cho việc sử dụng sai chức năng, bảo hành quá nhiều.

Motor máy chạy bộ điện gia đình

Nhưng nếu máy khỏe quá sinh phí phạm vì giá sẽ khá cao,  lượng điện tiêu thụ lớn cũng như việc không sử dụng hết công suất.
Đối với dòng máy chạy bộ điện gia đình bạn nên chọn loại có motor từ 2.0 Hp đến 3.0 Hp.

Bảng mạch máy chạy bộ điện gia đình

Những loại này giá thường từ 10 đến 17 triệu, thương hiệu đang được ưa chuộng hiện nay có Mofit, Động Lực, Tech Fitness.
2. Kích thước băng tải:
Máy chạy bộ điện gia đình phù hợp bạn nên chọn máy có kích thước băng tải rộng và dài. Như thế, trong quá trình chạy bạn sẽ cảm thấy thoải mái khi tập luyện, mang lại cho bạn cảm giác như đang tập chạy trên đường hay trong công viên vậy.
Kích thước băng tải phổ biến hiện nay đã được cải tiến và phù hợp với nhu cầu của người sử dụng. Với máy chạy bộ điện gia đình hiện nay kích thước thường là 43 x 160 cm.

Kích thước máy chạy bộ điện gia đình

3. Nên chọn máy chạy bộ điện đa năng:
Ở phòng tập, thường sử dụng máy chạy bộ điện đơn năng có công suất lớn vì ngoài máy chạy bộ, phòng tập còn có các thiết bị tập luyện hỗ trợ cho quá trình tập vì thế sẽ không cần đến máy chạy bộ điện đa năng nữa.
Máy chạy bộ điện đa năng, ngoài chức năng tập chạy bộ còn có chức năng matxa, gập bung hay xoay eo, ngoài ra còn có các tính năng khác như nghe nhạc USB, Mp3. Gia đình thường không có diện tích như phòng tập, mặt khác không phải gia đình nào cũng có điều kiện để mua sắm đủ các loại dụng cụ như phòng tập. Nên máy chạy bộ điện đa năng chính là sự đáp ứng đầy đủ nhất cho một phòng tập ngay tại nhà bạn.
Ngoài ra, máy chạy bộ điện đa năng chính là sản phẩm mà nhà sản xuất đáp ứng cho người tiêu dùng tập chạy bộ ngay tại nhà.
4. Mua máy chạy bộ điện gia đình ở đâu?
Thể Thao Tâm Chính là địa chỉ chuyên bán máy chạy bộ điện, máy tập thể dục chính hãng uy tín tại Hà nội. Dịch vụ bảo hành, vận chuyển lắp đặt nhanh chóng với mục tiêu khách hàng là thượng đế.
Chúng tôi cung cấp máy chạy bộ trên khắp toàn quốc, vận chuyển giao hàng nhanh gọn, an toàn, miễn phí hoàn toàn chi phí lắp đặt và vận chuyển trong nội thành Hà Nội.
Showroom trưng bày: Số 66, Ngõ 192 Lê Trọng Tấn, Hoàng Mai, Hà Nội
Điện thoại liên hệ: 01295 288 899
Mail: maithanhsport8192@gmail.com

Viết bình luận

Thể Thao Tâm Chính
Thể Thao Tâm Chính