• Gợi ý từ khóa:
  • Máy chạy bộ, xe đạp tập thể dục, thảm tập yoga, xà đơn

Tại sao nên chon mua xe đạp tập X-Bike

Xe đạp tập thể dục X-Bike là dòng xe đạp tập được thiết kế kiểu dáng hình chữ X, với tính năng có thể gập gọn sau khi tập luyện. Với xe đạp tập thể dục X-Bike bạn có thể tiết kiệm không gian cho ngôi nhà của mình mà không sợ ảnh hưởng đến xung quanh mỗi khi tập luyện.
Kết cấu chữ X khiến xe đạp tập X-Bike vô cùng vững chãi khi bạn ngồi trên xe, bạn có thể yên tâm thực hiện các bài tập mà không sợ xảy ra bất kỳ tai nạn nào trong quá trình tập.

Xe đạp tập thể dục X-Bike

Đặc biệt, dòng xe đạp tập X-Bike với chế độ truyền động bằng dây curoa hoàn toàn yên tĩnh không gây tiếng ồn, dù bạn tập vào buổi tối hay sáng sớm khi mọi người đang ngủ vẫn không sợ bị ảnh hưởng đến xung quanh.
Với 8 mức độ năng và hệ thống phanh từ cực nhạy, bạn thoải mái lựa chọn bài tập tăng giảm mức độ tùy thích.
Ghế ngồi được thiết kế lưng tựa tạo cảm giác thoải mái, bạn có thể vừa đọc báo vừa đạp xe, hay nghe nhạc thư giãn trong tập luyện một cách thư thái nhất.
Nhiều tính năng nổi trội như vậy nhưng giá một chiếc xe đạp tập thể dục X-Bike lại không hề đắt. Chỉ với 2.350.000 VNĐ bạn đã có thể sở hữu ngay một chiếc xe đạp tập thể dục X-Bike để tập luyện thể dục ngay tại phòng ngủ của mình.
Liên hệ với chúng tôi qua điện thoại 094 535 6886 bạn sẽ được giảm giá thêm 10% khi mua xe đạp tập thể dục X-Bike. Giao hàng miễn phí nội thành Hà Nội, lắp đặt xong mới thu tiền, thật tiện lợi phải không các bạn.
Chúc bạn có một sức khỏe dồi dào để hưởng thụ cuộc sống!

Viết bình luận

Thể Thao Tâm Chính
Thể Thao Tâm Chính