• Gợi ý từ khóa:
  • Máy chạy bộ, xe đạp tập thể dục, thảm tập yoga, xà đơn

Review xe đạp tập thể dục cho người già VK-01

Xe đạp tập thể dục VK-01 là dòng xe đạp tập thể dục liên hoàn tay chân hỗ trợ các bài tập đạp xe tại nhà cho người lớn tuổi và người phục hồi chức năng vận động sau tai biến mạch máu não.

Xe đạp tập thể dục cho người già VK-01

Xe đạp tập thể dục cho người già VK-01

Giá bán: 1.990.000 VNĐ
Tặng máy vật lý trị liệu khi mua hàng

Xe đạp tập được thiết kế gọn gàng với khung thép chịu lực chắc chắn không chiếm nhiều diện tích. Yên ngồi có thể điều chỉnh độ cao phù hợp với nhiều người tập, phụ nữ, nam giới đều có thể tập luyện với xe đạp VK-01.

Xe đạp tập thể dục cho người lớn tuổi VK-01

Sự khác biệt ở VK-01 đó chính là khả năng điều chỉnh chế độ tập luyện, ngoài bài tập vận động liên hoàn tay chân có thể chuyển sang chế độ tập luyện đạp xe cố định nhờ chốt khóa thanh ngang kết nối tay cầm và bàn đạp. Bàn đạp có dây đai làm từ chất liệu PU giữ chân không bị trượt ra khỏi bàn đạp trong lúc tập luyện.

Xe đạp tập cho người lớn tuổi VK-01

Tập thể dục đạp xe ngay tại nhà với xe đạp tập VK-01 giúp người già lấy lại sức khỏe, sự minh mẫn và một cuộc sống lành mạnh cùng con cháu. Ngoài ra, xe đạp tập thể dục VK-01 cũng có thể sử dụng cho các thành viên khác trong gia đình muốn tập thể dục nâng cao sức khỏe ngay tại nhà.

Tính năng của xe đạp tập thể dục VK-01

Địa chỉ bán xe đạp tập thể dục chính hãng uy tín.

Thể Thao Tâm Chính là địa chỉ cung cấp các loại xe đạp tập thể dục, xe đạp thể hình uy tín tại Hà Nội. 
Chúng tôi luôn hướng tới sức khỏe mọi người với những sản phẩm chất lượng, tại Tâm Chính bạn luôn chọn được những sản phẩm xe đạp tập thể dục chất lượng nhất cho gia đình bạn. Tư vấn và cung cấp xe đạp tập cho phòng tập thể hình với giá ưu đãi.
Sản phẩm xe đạp tập thể dục mua tại Tâm Chính luôn được bảo hành 12 tháng, vận chuyển lắp đặt miễn phí nội thành Hà Nội.
Mọi chi tiết liên hệ: 094 535 6886 - 01295 288 899
Địa chỉ: Số 66, Ngõ 192 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội

 

Viết bình luận

Thể Thao Tâm Chính
Thể Thao Tâm Chính