• Gợi ý từ khóa:
  • Máy chạy bộ, xe đạp tập thể dục, thảm tập yoga, xà đơn

Phòng tập nên chọn mua loại máy chạy bộ nào

Phòng tập Gym nên chọn mua máy chạy bộ điện nào? Công suất motor bao nhiêu là đủ? Máy chạy bộ điện nào tốt cho lắp đặt tại phòng tập và giá cả của máy chạy bộ phòng tập có rẻ không?

Đây là câu hỏi mà rất nhiều chủ phòng tập đặt ra khi mở phòng tập, rất nhiều người nghĩ rằng mua máy chạy bộ giá rẻ cũng có thể sử dụng cho phòng tập. Sai lầm khi nghĩ như vậy, máy chạy bộ phòng tập phải đủ tiêu chuẩn đáp ứng nhu cầu tập luyện, chất lượng và độ bền đảm bảo với cường độ sử dụng tại phòng Gym.

Phòng tập nên chọn mua máy chạy bộ nào

Bạn cần xem thêm:

Tại sao không nên mua máy chạy bộ giá rẻ cho phòng tập?

Thứ nhất:

Phòng tập thể hình là nơi nhiều người sử dụng, thời gian sử dụng máy chạy là liên tục và rất lớn trong một buổi tập. Công suất Motor của máy chạy bộ phải đáp ứng được cường độ và công suất sử dụng. Vì thế, máy chạy bộ lắp đặt tại phòng tập thường phải có công suất lớn và sử dụng nguồn điện AC để đảm bảo độ bền, tính ổn định của máy. Song song với nó thì giá của loại máy này sẽ cao hơn nhiều so với dòng máy chạy bộ đa năng dùng cho gia đình.

Thứ hai:

Máy chạy bộ sử dụng trong phòng tập phải có kích thước đủ lớn để đảm bảo an toàn cho người tập trong quá trình sử dụng, đây cũng là tiêu chí tạo nên uy tín và thương hiệu cho mỗi CLB hay phòng Gym. Diện tích băng tải lớn, khung thép chắc chắn giúp người tập cảm thấy thoải mái và an tâm khi thực hiện các bài Cardio trên máy chạy bộ.

Thứ ba:

Máy chạy bộ điện giá rẻ chủ yếu sử dụng cho gia đình chỉ có vài người sử dụng, thời gian và cường độ tập luyện là rất ít nên độ bền máy ít bị ảnh hưởng bởi 2 yếu tố này. Mặt khác, dòng máy chạy bộ này thường sử dụng dòng điện DC và công suất nhỏ hơn nhiều. Nhiều nhà cung cấp vì chiều lòng khách hàng sẽ bán dòng máy này vào phòng tập Gym của bạn, nhưng chắc chắn sẽ không có một chế độ bảo hành tốt so với máy chạy bộ chuyên dùng cho phòng tập.
Bảo hành ít, thậm chí là không có kèm theo độ bền kém thì chi phí bảo hành bạn phải bỏ ra là khá lớn, rủi ro trong tập luyện cao. Như thế khác nào bạn bỏ cùng số tiền mua máy chuyên dụng mà thời gian sử dụng lại không bằng.

Mua máy chạy bộ hãng nào là tốt?

Nói về dòng máy chạy bộ phòng Gym, trên thị trường hiện nay được chọn nhiều nhất có lẽ là Mofit, Động Lực và Đại Việt. Điểm nổi bật của 3 thương hiệu này chính là chất lượng và sự đa dạng mẫu mã.

Mofit nổi bật hơn với các dòng may chay bo cao cấp, công suất và độ bền Motor cao, chế độ bảo hành uy tín. Sản phẩm của Mofit được đánh giá là tốt về chất lượng, đa dạng về mẫu mã khi lắp đặt tại phòng Gym, điển hình được nhiều người chọn có sản phẩm Toronto T17, Senior6910 hay Senior6900

Đại Việt lại tập trung vào dòng máy trung bình dùng cho phòng tập nhỏ và vừa, giá các sản phẩm của Đại Việt cũng vì thế cũng ưu đãi hơn. Dòng máy điển hình của Đại Việt có thể kể đến máy chạy bộ điện DV-5517B, máy chạy bộ điện DV-5918.

Động Lực lại chuyên về dòng máy cung cấp cho các dự án phòng tập chung cư, khách sạn cao cấp với chất lượng đạt tiêu chuẩn USA, có thể kể đến máy chạy bộ DL-GT8 hay DL-GT6 đều phù hợp cho các phòng tập chuyên nghiệp

Tâm Chính Sport chuyên phấn phối và cung cấp các sản phẩm máy chạy bộ điện dùng cho phòng Gym với giá ưu đãi nhất trên thị trường hiện nay. Liên hệ trực tiếp 094 535 6886 để được tư vấn mua hàng miễn phí và giá cả tốt nhất.

Tham khảo thêm: https://sportsgood.vn/may-chay-bo-phong-tap

Viết bình luận

Thể Thao Tâm Chính
Thể Thao Tâm Chính