• Gợi ý từ khóa:
  • Máy chạy bộ, xe đạp tập thể dục, thảm tập yoga, xà đơn

Những sản phẩm tập cơ bụng 6 múi hiệu quả tại nhà

Sở hữu một cơ bụng 6 múi tạo nên phong cách nam tính cho các đấng mày râu. Bất kỳ ai khi bước vào tập thể hình đều tập trung nhiều vào tập luyện sao cho mình có được một cơ bụng săn chắc, ít mỡ để tự tin đứng trước đám đông hay người khác giới.

Những sản phẩm tập cơ bụng 6 múi hiệu quả tại nhà

Rất nhiều sản phẩm tại đây: Máy tập cơ bụng

Vấn đề là không phải ai cũng đến được phòng tập để tập luyện thường xuyên do công việc hay một lý do nào đó. Song bạn vẫn muốn có được một cơ bụng hoàn hảo dù không phải bỏ quá nhiều thời gian để tập luyện. Tâm Chính sport giới thiệu một số sản phẩm tập cơ bụng cực kỳ hiệu quả ngay tại nhà giúp bạn loại bỏ những trở ngại khiến bạn mất tự tin.

1. Máy tập bụng AB Vertical.

Máy tập bụng 6 múi hiệu quả tại nhà

Máy tập bụng AB Vertical

AB Vertical là sản phẩm máy tập bụng mới nhất 2016 với nhiều tính năng tập luyện. Tập với AB Vertical bạn phải sử dụng hầu hết các nhóm cơ bắp trên cơ thể, đặc biệt là vùng bụng tạo nên sự săn chắc đáng nể chỉ với 30 phút mỗi ngày. Máy tập bụng AB Vertical được thiết kế chắc chắn với 5 cấp độ khó phù hợp cho cả nam và nữ tập luyện, tác động vào 5 nhóm cơ chính cần phải giảm mỡ đó là cơ tay, cơ bụng, mông đùi, cơ liên sườn và cơ lưng. Tập luyện với AB Vertical cho bạn một thân hình cân đối hoàn hảo mà không phải tập tạ hay đến các phòng tập Gym để rèn luyện.

2. Con lăn tập bụng AB Slimmer.

Máy tập bụng 6 múi hiệu quả tại nhà

Con lăn tập bụng AB Slimmer

Thiết kế cực kỳ gọn nhẹ nhưng vô cùng chắc chắn giúp bạn có thể tập luyện bất kỳ đâu. Với con lăn tập bụng AB Slimmer thì sở hữu cơ bụng hoàn hảo sẽ không còn quá khó đối với bạn, bài tập cũng rất đơn giản nhưng lại tác động mạnh mẽ đến các vùng cơ quan trọng như cơ tay sau, cơ đùi,và đặc biệt là cơ bụng.

3. Con lăn tập bụng Gym Roller.

Máy tập bụng 6 múi hiệu quả tại nhà

Con lăn tập bụng Gym Roller

Phù hợp cho dân văn phòng muốn giảm mỡ bụng mà không cần đến phòng Gym do đặc thù công việc ngồi nhiều trên bàn làm việc. Con lăn tập bụng Gym Roller có nhiều màu sắc phù hợp cả nam và nữ, thiết kế gọn nhẹ có thể gập lại bỏ trong túi xách hay cốp xe máy để tập luyện bất kỳ đâu khi có thời gian. Dù nhỏ nhắn nhưng Gym Roller có thể chịu được sức nặng lên tới 100 kg

4. Máy tập tình yêu AB Slider

Máy tập cơ bụng 6 múi hiệu quả tại nhà

Máy tập tình yêu AB

Máy tập bụng AB Slider thuộc dòng sản phẩm truyền thống từ trước đến nay song nó vẫn là lựa chọn của rất nhiều người muốn có một cơ bụng 6 múi tại nhà. Tính năng tập luyện giống như con lăn tập bụng cực kỳ hiệu quả trong một thời gian ngắn.

5. Dụng cụ tập chống đẩy.

Máy tập cơ bụng 6 múi hiệu quả tại nhà

Không chỉ tác động trực tiếp vào cơ bụng, tập luyện với dụng cụ chống đẩy, hít đất bạn còn tập được các phần cơ bắp như cơ tay trước, tay sau, cơ xô, cơ ngực và mông đùi hiệu quả.

Mua máy tập bụng tại Tâm Chính Sport bạn luôn có giá tốt, cam kết hàng chính hãng, giao hàng tận nơi, thu tiền tại nhà. Hotline: 094 535 6886

Viết bình luận

Thể Thao Tâm Chính
Thể Thao Tâm Chính