• Gợi ý từ khóa:
  • Máy chạy bộ, xe đạp tập thể dục, thảm tập yoga, xà đơn

Mua xe đạp tập thể dục chọn hãng nào tốt?

Tập thể dục tại nhà đang là nhu cầu cần thiết cho đại đa số dân thành thị hiện nay, khi mà cuộc sống kinh tế ngày càng hối hả không đủ thời gian cho một buổi tập đầy đủ tại phòng tập hay chạy bộ ngoài đường.
Mua máy tập thể dục để tập luyện tại nhà là lựa chọn tối ưu cho bất kỳ ai quan tâm đến sức khỏe của mình.
Nhiều nghiên cứu khoa học đã chứng minh đạp xe và chạy bộ là hai môn thể dục tăng cường sức khỏe hiệu quả, dễ tập luyện và thúc đẩy một cuộc sống lành mạnh nhất. 
Bây giờ bạn lại nghĩ rằng, nếu muốn tập luyện hai môn thể dục này thì cần hai loại máy tập tương ứng là xe đạp và máy tập chạy bộ.
Tuy nhiên, với xe đạp tập thể dục thì bạn không cần phải mua sắm nhiều như thế. 
Xe đạp tập thể dục tại nhà có thể chia thành 2 loại:
- Xe đạp tập thể dục cố định tay: Loại này có tính năng tập luyện như một chiếc xe đạp bình thường, giúp bạn thoải mái tập luyện đạp xe tại nhà mà không cần phải ra ngoài.
- Xe đạp tập thể dục tổng hợp: Với dòng xe đạp tập này thì bạn có thể thực hiện các bài tập đạp xe, đồng thời cũng có thể thực hiện bài tập chạy trên không như đang tập chạy bộ trên đường hay máy chạy bộ vậy.

Mua xe đạp tập thể dục chọn hãng nào tốt

Vậy để mua xe dap tap the duc tai nha thì nên chọn loại nào?
Tâm Chính sport xin giới thiệu 3 thương hiệu đang bán chạy nhất và được đánh giá cao nhất tại Việt Nam hiện nay:
1. Xe đạp tập thể dục hiệu Viking Sport:
Viking Sport là thương hiệu máy tập mới có mặt tại Việt Nam trong một vài năm gần đây, tuy nhiên nó đã ngay lập tức chiếm lĩnh một thị phần không nhỏ về các dòng máy tập gia đình trên thị trường.
Vì sao vậy:
Thứ nhất: Máy tập của Viking nổi lên với chất lượng vượt trội, tính năng tập luyện đa dạng cung cấp đầy đủ các chương trình tập luyện sức khỏe tốt nhất cho người sử dụng.
Thứ hai: Mẫu mã, tính năng của các sản phẩm xe đạp tập Viking nổi bật với màu sắc sang trọng, chất liệu sơn do Đài Loan sản xuất hơn hẳn về độ bền và tính thẩm mỹ. Đa dạng các loại xe đạp tập dành cho người tập từ người già đến trẻ em.
Thứ ba: Giá cả các sản phẩm xe đạp tập của Viking ưu đãi hơn hẳn so với các loại máy tập cùng loại của hãng khác.
Sản phẩm nổi bật của Viking Sport điển hình có xe đạp tập tổng hợp VK-08EA, xe đạp tập thể dục VK-01 dành cho người già hay xe đạp tập thể dục VK-02 cho chị em nội trợ.
2. Xe đạp tập thể dục Mofit:
Với những người yêu thích tập luyện chăm sóc sức khỏe cho gia đình và bản thân thì thương hiệu Mofit không còn xa lạ gì nữa. Mỗi khi nghĩ đến mua máy tập thì các loại máy tập thể dục của Mofit đều được nghĩ tới đầu tiên.
Xe đạp tập thể dục của Mofit tương đối đa dạng, kể các các loại xe dap tap the duc hoạt động bằng xích và từ.
Xem thêm >>>>>> thế nào là xe đạp hoạt động bằng xích và từ.
Nổi bật là các sản phẩm xe đạp tập thể dục MHE-6.36 dành cho cả gia đình, xe đạp tập thể lực MHS-9.2G và xe đạp tập dành cho người già X-bike X100Mp.
Khi mua sản phẩm xe đạp tập thể dục tại Thể Thao Tâm Chính khách hàng còn được giảm giá lên tới 15%.
3. Xe đạp tập dành cho phòng Gym BK-3000 pro.
Nếu bạn tận mắt nhìn thấy sản phẩm xe đạp tập thể dục BK-3000 Pro thì bạn không cần chần chừ tìm hiểu thêm nữa. Ngay lập tức bạn sẽ lựa chọn BK-3000 làm dụng cụ tập luyện cho riêng mình.
Kiểu dáng hiện đại, sang trọng cùng kết cấu vững chắc tạo nên điểm nhấn vượt trội cho sản phẩm xe đạp BK-3000 pro.
Chỉ với 5.950.000 VNĐ, phòng tập hay gia đình đều sở hữu một sản phẩm xe đạp tập thể dục cao cấp vượt trội từ trước tới nay. Liên hệ 094 535 6886 để mua hàng với giá tốt nhất tại Thể Thao Tâm Chính.

Viết bình luận

Thể Thao Tâm Chính
Thể Thao Tâm Chính