Mua máy chạy bộ dưới 10 triệu, phải chăng "giá tiền gắn liền chất lượng"

Phan Tất Thành 29/12/2017

Ông cha ta thường có câu " Đắt xắt ra miếng" - ý là sản phẩm càng đắt tiền càng chất lượng. Điều đó có đúng không khi áp dụng cho việc mua máy chạy bộ để tập luyện tại nhà?
Khi thị trường hiện giờ đầy rẫy các sản phẩm máy chạy bộ với hàng loạt cái tên thương hiệu xuất xứ được người ta đặt ra nhằm mục đích câu khách, liệu lúc đó bạn mua được một chiếc máy chạy bộ đắt tiền được cho là đến từ Nhật Bản hay Hàn quốc có thực sự chất lượng.

Mua máy chạy bộ dưới 10 triệu có tốt không?

Với những thương hiệu máy chạy bộ uy tín, đảm bảo thì dù sản phẩm có ở mức giá nào đều có chung một tiêu chuẩn chất lượng mà họ theo đuổi. Các sản phẩm đều được hưởng chung một chế độ dịch vụ và bảo hành như nhau, nghĩa là đánh giá về chất lượng các sản phẩm như nhau, có điều tính năng kích thước chắc chắn sẽ khác nhau.

Mua máy chạy bộ dưới 10 triệu có tốt không

Bạn nên xem: Top 3 thương hiệu máy chạy bộ tốt nhất hiện nay.

Lấy ví dụ các sản phẩm máy chạy bộ Pro Fitness, tất cả đều được bảo hành động cơ 6 năm dù sản phẩm đó đắt hay chỉ dưới 10 triệu, nghĩa là độ bền và chất lượng các sản phẩm đều như nhau.
Tuy nhiên, khi mua máy chạy bộ dưới 10 triệu công suất động cơ sẽ nhỏ hơn (thường từ 2.5 - 3.0 Hp) và giới hạn phục vụ số lượng người tập trong cùng một buổi sẽ ít hơn, thời gian có thể hoạt động liên tục cũng ngắn hơn. Các  máy chạy bộ dưới 10 triệu thường có diện tích vùng chạy là 1200 x 430 mm, tính năng cũng sẽ ít đi như là không có màn hình hiển thị cảm ứng, kết nối wifi hay không có tính năng nâng độ dốc tự động ...
Nếu gia đình bạn chỉ có 1 - 2 người tập luyện, thu nhập của gia đình chưa phải là dồi dào và mục đích chỉ là chạy bộ rèn luyện sức khỏe thì mua máy chạy bộ dưới 10 triệu để tập chạy bộ tại nhà cũng là hợp lý.

Một số mẫu máy chạy bộ điện dưới 10 triệu đáng mua nhất hiện nay:

1. Máy chạy bộ điện Pro Fitness PF-113D.

Một sản phẩm mới nhất của Pro Fitness có giá 9.850.000 VNĐ, máy chạy bộ điện PF-113D được đánh giá là tốt nhất cho gia đình có dưới 4 người sử dụng. Động cơ lên tới 2.5 Hp hoạt động bền bỉ và được bảo hành đến 6 năm đủ chứng tỏ chất lượng của nó tốt thế nào rồi.
Đây là mẫu máy chạy bộ giá dưới 10 triệu có diện tích vùng chạy lớn nhất từ trước đến nay 125 x 45 cm. Ngoài ra, máy chạy bộ PF-113D còn được lắp đặt hệ thống giảm chấn hiện đại khiến máy hoạt động êm ái và an toàn với hệ thống xương khớp người tập hơn.

Máy chạy bộ điện Pro fitness PF-113D

Máy chạy bộ điện PF-113D đa năng với nhiều tính năng tập luyện như chạy bộ, massage, tập cơ bụng. Hơn nữa, ở mức giá này thì đây là chiếc máy tập chạy bộ hiếm hoi có nâng độ dốc tự động để tập luyện chạy bộ leo núi được dễ dàng và ở nhiều cấp độ hơn.

2. Máy chạy bộ điện Pro Fitness PF-113D đơn năng.

Với những gia đình chỉ có nhu cầu chạy bộ rèn luyện sức khỏe không thôi thì đã có chiếc máy chạy bộ điện PF-113D đơn năng này phục vụ, về cấu thình và thông số kỹ thuật thì nó giống như chiếc PF-113D đa năng nói trên. Nhưng ở sản phẩm này sẽ không có tính năng massage hay tâp cơ bụng mà chỉ có chức năng chạy bộ mà thôi.

Máy chạy bộ điện pro fitness pf-113d đơn năng

Giá của một chiếc máy chạy bộ PF-113D đơn năng cũng rẻ hơn nhiều, chỉ ở mức 8.550.000 VNĐ

3. Máy chạy bộ điện ENJOY 305.

Đây là mẫu máy chạy bộ đơn năng mang thương hiệu Mofit, giá hiện tại là 9.690.000 VNĐ. ENJOY 305 có động cơ tương đối khủng 2.5 Hp và nâng độ dốc tự động giúp người tập có nhiều lựa chọn trong tập luyện, tuy nhiên diện tích vùng chạy hơi hạn chế chỉ là 1160 x 430 mm nên làm cho bước chạy không được thoải mái và chạy ở tốc độ cao sẽ khó khăn hơn.

Máy chạy bộ điện Mofit ENJOY 305

Tính năng khác biệt của chiếc máy chạy bộ chính là kết nối Bluetooth thông minh với điện thoại để sử dụng những tính năng giải trí khi tập chạy bộ. Máy chạy bộ điện ENJOY 305 có thể sử dụng cho gia đình 3 - 5 người tập trong một buổi, bảo hành lên tới 3 năm.

4. Máy chạy bộ điện ENJOY 300.

Một sản phẩm khác mang thương hiệu Mofit, đây là mẫu máy chạy bộ điện đơn năng cá nhân chỉ dùng cho 1 người tập. Máy có động cơ 1.75 Hp và tốc độ tối đa 10 km/h cùng diện tích vùng chạy 1100 x 400 mm phù hợp cho tập chạy bộ rèn luyện sức khỏe.

Máy chạy bộ điện đơn năng ENJOY 300

Đặc biệt, máy chạy bộ ENJOY 300 có thể gập gọn sát bàn chạy vào khung tay cầm nên cất đặt dễ dàng và cực kỳ tiết kiệm diện tích. Rất hợp cho dân văn phòng mua sử dụng tại nơi làm việc để tập luyện nhằm giải tỏa căng thẳng stress trong giờ giải lao để tiếp tục buổi làm việc thành công hơn.
Giá một chiếc máy chạy bộ như thế này chỉ 7.690.000 VNĐ phù hợp túi lương của các bạn trẻ hay những người làm việc trên bàn giấy lâu ngày muốn rèn luyện sức khỏe.

5. Máy chạy bộ điện Y01045L

Đông Lực từ lâu đã là thương thiệu thể thao hàng đầu Việt Nam. Các sản phẩm của Động Lực, từ sản xuất đến nhập khẩu đều có chất lượng vượt trội trong đó có sản phẩm máy chạy bộ.
Vì thế máy chạy bộ giá dưới 10 triệu của Động Lực cũng được đảm bảo về chất lượng dù cho quy định bảo hành chỉ ở mức 1 năm. Máy chạy bộ điện Y01045L dù động cơ chỉ 1,5 Hp nhưng hoạt động bền bỉ và tính ổn định cực cao.
Máy chỉ có một chức năng chạy bộ nên phù hợp cho các nhân tập luyện hay gia đình chỉ có 1 - 2 người cùng tập. Diện tích vùng chạy cũng tương đối rộng 1200 x 430 mm nên bạn sẽ cảm thấy thoải mái với bước chạy dài khi ở tốc độ cao. Giá hiện nay của sản phẩm này là 8.800.000 VNĐ.

Máy chạy bộ điện Y01045L

 

Tới đây chung ta có thể nói rằng, chất lượng sản phẩm gắn liền với thương hiệu chứ không phải vì giá giá tiền đắt hay rẻ. Bạn có thể yên tâm chọn mua máy chạy bộ dưới 10 triệu cho gia đình tập luyện miễn là chọn đúng thương hiệu uy tín, đảm bảo chất lượng.
Lời khuyên của chúng tôi: Mua máy chạy bộ nên chọn các sản phẩm của Pro Fitness, Mofit, Động Lực hay Tech Fitness để được an tâm hơn.

Bạn cũng có thể mua các sản phẩm của những thương hiệu này tại Tâm Chính Sport qua hotline: 094 535 6886 hoặc xem trực tiếp tại số 66, Ngõ 192 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN