• Gợi ý từ khóa:
  • Máy chạy bộ, xe đạp tập thể dục, thảm tập yoga, xà đơn

Mở phòng tập thể hình tại nhà cần dụng cụ gì

Mở phòng tập thể hình tại nhà đang là điều rất nhiều người hiện nay đang nghĩ tới. Mục đích lớn nhất là chăm sóc sức khỏe cho gia đình và bản thân do tính chất cuộc sống, không có điều kiện thời gian đến phòng tập.

Mở phòng tập gym tại nhà cần dụng cụ gì ? Ở bài viết này, Tâm Chính Sport sẽ chia sẻ một số kinh nghiệm mở phòng tập thể hình cho gia đình để người dùng có thể lựa chọn được những sản phẩm phù hợp với nhu cầu tập luyện của mình.

Mở phòng tập thể hình tại nhà cần dụng cụ gì

Những dụng cụ cần thiết cho phòng tập tại gia

Phòng tập thể hình tại nhà chủ yếu để cho gia đình tập luyện. Vì vậy, cũng không cần đầu tư quá nhiều máy móc tốn diện tích và phát sinh thêm nhiều chi phí, nên đầu tư các dụng cụ tập luyện đa năng. Hơn nữa, phải có đầy đủ các thiết bị thể hình cần thiết cho cả nam và nữ tập.

Giàn tạ đa năng

Là dụng cụ tập luyện đa năng hỗ trợ đầy đủ các bài tập thể hình như ép ngực, đẩy ngực, đá chân, kéo xô....Đầu tư một giàn tập tạ đa năng sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều không gian, chi phí và đáp ứng nhu cầu tập luyện của bạn và gia đình.

Tham khảo sản phẩm tại: https://sportsgood.vn/gian-ta-da-nang

Máy chạy bộ điện và Xe đạp tập thể dục

Đây là hai dụng cụ phòng tập quan trọng. Giúp thực hiện các bài tập Cardio làm săn chắc cơ bắp, thon gọn cơ thể, tăng cường sức bền. Máy chạy bộ điện hay xe đạp tập thể dục là những dụng cụ tập luyện giảm cân, tăng cường sức khỏe ưa thích của chị em phụ nữ. Vì vậy, đây là những dụng cụ bạn nên đầu tư cho phòng tập thể hình tại nhà của mình.

Ghế tập bụng

Ghế tập bụng sẽ giúp bạn hoàn thiện hơn các bài tập cơ lưng bụng. Đem lại cơ bụng 6 múi chắc khỏe. Giúp hạn chế các căn bệnh liên quan tới cột sống như thoái hóa cột sống, thoát vị đĩa đệm...

Tạ tay, đòn tạ và ghế vớt tạ

Những dụng cụ này không chiếm quá nhiều diện tích sử dụng nhưng giúp đa dạng các bài tập thể hình. Tác động vào nhiều nhóm cơ bắp khác nhau làm săn chắc cơ bắp.

Mở phòng tập thể hình tại nhà cần những gì

Cách bố trí phòng tập thể hình tại nhà

Các thiết bị thể hình nên bố trí ở khoảng cách vừa phải, tốt nhất là cách nhau 1m. Phòng tập không nên bố trí ở tầng cao quá và ở nơi dễ bị gió lùa như tầng thượng. Điều này sẽ làm bạn dễ bị cảm lạnh khi đang tập luyện. Tốt nhất nên bố trí ở tầng trệt, không gian thông thoáng sẽ tạo hiệu quả tập luyện cao hơn.

Nên bố trí phòng tập gym của bạn gần phòng tắm hoặc bể bơi để thuận tiện hơn cho việc nghỉ ngơi và thư giãn sau buổi tập.

Bạn nên cho một tấm gương dài trong phòng tập của ngôi nhà bạn nó sẽ tạo cảm giác phòng tập của bạn lớn hơn và bạn có thể dễ dàng kiểm tra các động tác của bạn khi tập. Nó chính là động lực giúp bạn có thể hăng say hơn khi tập luyện.

Khi tập luyện thì việc bạn sắm cho mình một chiếc dàn âm thanh tốt với những bài hát bạn yêu thích nhất ( chú ý khi tập luyện bạn không nên nghe những bài nhạc buồn sẽ ảnh hưởng đến quá trình và hiệu quả khi tập luyện)

Trên đây là một số kinh nghiệm có thể giúp bạn dễ dàng hơn khi mở phòng tập thể hình tại nhà. Nếu cần sự tư vấn có thể liên hệ ngay cho chúng tôi theo số máy 094 535 6886 / 082 528 88 99

Viết bình luận

Thể Thao Tâm Chính
Thể Thao Tâm Chính