• Gợi ý từ khóa:
  • Máy chạy bộ, xe đạp tập thể dục, thảm tập yoga, xà đơn

Máy chạy bộ điện

Máy chạy bộ điện là thiết bị tập luyện chạy bộ hiệu quả thay thế cho việc chạy ngoài trời với nhiều rủi ro hay do sự bận rộn của cuộc sống. Bạn có thể chạy bộ trên máy tập ngay tại nhà hay tại phòng tập Gym, tận hưởng phong cách giảm cân và rèn luyện sức khỏe hiện đại dựa trên những tính năng hoàn toàn được tự động hóa của máy chạy bộ điện.
Sự phát triển của công nghệ đã tạo nhên những chiếc máy tập chạy bộ bằng điện hiện đại, nhiều tính năng sử dụng cùng công nghệ giải trí tân tiến nhất hiện nay. Có thể chia thành hai phổ biến hiện nay là máy chạy bộ điện gia đình và máy chạy bộ điện phòng tập.

Máy chạy bộ điện gia đình

Dòng sản phẩm này chủ yếu là máy chạy bộ đa năng, nhiều tính năng tập luyện và động cơ thường sử dụng motor DC. Công suất chủ yếu từ 2 - 5 Hp tùy theo nhu cầu tập luyện và số người trong gia đình mà người mua đưa ra lựa chọn cho phù hợp.
Không chỉ có chức năng chạy bộ, các sản phẩm máy chạy bộ điện gia đình hiện nay còn được trang bị thêm những tính năng giải trí như màn hình cảm ứng, kết nối WiFi để xem phim, nghe nhạc hay lướt web. Xua tan sự đơn điệu, nhàm chán của việc tập chạy bộ một mình tại nhà đem lại hiệu quả cao hơn trong tập luyện giảm cân, rèn luyện sức khỏe.
Ngày nay, máy chạy bộ gia đình được nâng cấp hơn về độ chắc chắn, diện tích vùng chạy để tạo nên cảm giác tự nhiên của việc chạy bộ tại nhà. Có nhiều thương hiệu uy tín như Pro Fitness, Mofit, HQ, Viking hay Động Lực giúp người mua có nhiều lựa chọn hơn.

Máy chạy bộ điện phòng tập

Với cường độ và số lượng người sử dụng tại phòng tập trong một buổi thì máy chạy bộ điện phòng tập buộc phải dùng động cơ AC để nâng cao độ bền và tính ổn định. Sản phẩm chủ yếu là máy chạy bộ đơn năng phục vụ cho mục đích tập chạy bộ.
Đặc tính của dòng máy này là cực kỳ hầm hố và giá cả chắc chắn cũng rất đắt so với dòng gia đình. Có thể kể đến các thương hiệu nổi tiếng như Pro Fitness, Mofit, Động Lực với những sản phẩm mang tính truyền thống được nhiều người biết đến.

Chưa có sản phẩm nào trong danh mục này

Thể Thao Tâm Chính
Thể Thao Tâm Chính