• Gợi ý từ khóa:
  • Máy chạy bộ, xe đạp tập thể dục, thảm tập yoga, xà đơn

Lý do tại sao nên chạy với máy chạy bộ

Thực tế mà nói, không phải ai cũng thích chạy trên máy chạy bộ, nhưng một thực tế khác không thể phủ nhận là máy chạy bộ có lợi ích của nó. Có nhiều lúc bạn phải sử dụng máy chạy bộ nếu không bạn phải từ bỏ thói quen chạy của mình.
Máy chạy bộ là một phát minh tuyệt vời của công nghệ. Sử dụng đúng cách, nó có thể giúp bạn giảm cân, đặc biệt là nó giúp bạn duy trì thói quen chạy bộ rèn luyện tập thể dục suốt cả năm khi mùa đông về, điều kiện thời tiết không cho phép bạn tập luyện chạy bộ ngoài trời.
Nói cách khác, máy chạy bộ là sự thay thế lý tưởng để chạy ngoài trời.
Nếu bạn đang tìm kiếm (hoặc vẫn cần) lý do để thuyết phục bạn yêu máy chạy bộ, đây là một số lý do để xem xét:
1. Hạn chế chấn thương trong tập luyện:
Khi bạn chạy trên bề mặt cứng, bao gồm nhựa đường và bê tông sẽ làm tăng nguy cơ chấn thương quá mức, vì các loại bề mặt cứng này sẽ tạo áp lực lên đầu gối và bàn chân của bạn làm tăng nguy cơ chấn thương.

Lý do tại sao nên chạy với máy chạy bộ điện

Nhưng bề mặt mềm mại của máy chạy bộ và hệ thống đệm giảm chấn sẽ hấp thụ hầu hết những tác động giúp bạn chạy lâu hơn và thường xuyên hơn với ít nguy cơ chấn thương.
2. Không còn lo tác động của thời tiết:
Ai là người có ý chí và kiên nhẫn để chạy trong thời tiết lạnh giá hay mưa phùn cùa mùa đông? Vâng, có một số người điên rồ trong thế giới này vẫn làm điều đó. Nhưng với bạn, bạn có làm như thế không? Tôi nghĩ là không!
Với máy chạy bộ bạn không còn lo thời tiết xấu nữa và thực hiện tập luyện với các chương trình cài đặt của máy.
Thêm vào đó, chạy bộ trong nhà cung cấp cho bạn một môi trường có kiểm soát. Bạn không còn lo lắng về việc chạy không đủ hay chạy quá nhiều với các chương trình của máy.
3. Mô phỏng các cuộc đua:
Khi bạn cần tập luyện cho các cuộc đua chạy bộ, máy chạy bộ là công cụ cần thiết cho bạn. Trên thực tế, các tay đua đều thực hiện chương trình tập luyện với máy chạy bộ.
Nếu bạn có kế hoạch cho cuộc thi 10 km chạy đồi, bạn vẫn có thể mô phỏng mà đua kinh nghiệm bằng cách chạy đồi trên máy chạy bộ. Tất cả đều nằm trong kiểm soát qua các thông số trên máy.
4. An toàn hơn khi bạn chạy ngoài trời:
Nếu bạn sống trong một thành phố rất bận rộn, nguy hiểm hoặc bạn chỉ có thời gian để chạy vào ban đêm, bạn nên chạy trên máy chạy bộ luôn luôn an toàn hơn so với mạo hiểm bên ngoài, đặc biệt là nếu sự an toàn là một vấn đề lớn đối với bạn.
Điều này đặc biệt đúng nếu bạn chạy độc tấu mà không có sự an toàn của một đối tác đang chạy hoặc một nhóm cùng chạy với bạn. Trong nhà chạy là an toàn hơn cho nhiều người, đặc biệt là phụ nữ chạy một mình.
5. Đảm bảo sự riêng tư:
Đối với những người đam mê thể dục thực sự, máy chạy bộ là sự lựa chọn lý tưởng để tập luyện. Nếu bạn có một máy chạy bộ tại nhà bạn sẽ thoải mái tập luyện mà không sợ sự dòm ngó từ bên ngoài.

Khi chạy trên máy chạy bộ tại nhà bạn không phải băn khoăn về bất cứ ai đánh giá thành quả của bạn. Bạn thiết lập các quy tắc riêng của bạn mà không cần áp lực ngang. Bạn có thể chạy ở tốc độ của riêng bạn và dừng lại bất cứ lúc nào bạn muốn. Không ai được đánh giá thành quả của bạn. Bạn là ông chủ của riêng bạn.
6. Thách thức tâm trí của bạn:
Các máy chạy bộ sẽ không chỉ thách thức cơ thể của bạn, nó cũng sẽ thách thức tâm trí của bạn. Nó sẽ dạy bạn làm thế nào để tập trung và môn bất chấp slogging qua dặm mà không cần bất kỳ sự thay đổi của cảnh quan.
Đây là loại chạy sẽ dạy bạn làm thế nào để kiên nhẫn, đối phó với sự đơn điệu và thách thức tinh thần của người chạy - điều này đặc biệt hữu ích nếu bạn đang chuẩn bị cho một cuộc đua dài đầy khó khăn.

Viết bình luận

Thể Thao Tâm Chính
Thể Thao Tâm Chính