• Gợi ý từ khóa:
  • Máy chạy bộ, xe đạp tập thể dục, thảm tập yoga, xà đơn

Lý do nên mua xe đạp tập thể dục X-Bike cho người già

Người già, người cao tuổi thường có dấu hiệu mắc phải các chứng bệnh loãng xương, bệnh về tim mạch và một số chứng bệnh thường gặp ở tuổi già. Vì thế, việc tập thể dục nâng cao sức khỏe kéo dài tuổi thọ đối với người cao tuổi sẽ gặp nhiều vấn đề nhiều khi là phản tác dụng khi muốn tập luyện.
Nhiều cụ thể trạng yếu không thể ra ngoài trời để tập những môn thể dục phổ biến như chạy bộ trong công viên, đạp xe trên đường. Vậy làm sao để giúp người cao tuổi tập luyện?
Trước hết, giúp người già tập thể dục tại nhà với xe đạp tập thể dục X-Bike sẽ tránh được những tác động của thời tiết, mưa nắng thất thường, giá buốt của mùa đông dễ dẫn đến đột quỵ ở người cao tuổi.

Xe đạp tập thể dục X-Bike

Thứ hai, xe đạp tập thể dục X-Bike được thiết kế với nhiều tiện ích hỗ trợ người cao tuổi tối đa trong cả quá trình rèn luyện sức khỏe, kéo dài tuổi thọ cho người già.
Đo nhịp tim: Với chứng bệnh tim mạch thường thấy ở tuổi già thì việc kiểm soát nhịp tim là rất quan trọng. Xe đạp tập thể dục X-Bike được thiết kế bộ cảm biến đo nhịp tim trên tay vịn sẽ giúp người già theo dõi được nhịp tim của mình trong tập luyện tránh trường hợp đột quỵ bất ngờ.
Ghế ngồi có lưng tựa: Ghế ngồi của Xe đạp tập X-Bike giúp lưng của người tập luôn được giữ ở tư thế thẳng, nhất là với người già chứng bệnh cột sống, loãng xương thường thấy, tránh được những tổn thương tác động lên cột sống.

Lý do nên mua xe đạp tập thể dục X-Bike cho người già

Bàn đạp an toàn: Với các cụ ở độ tuổi 80 - 90 tuổi, hay những cụ có thể trạng yếu, người phục hồi chức năng thì những tại nạn do trượt chân dẫn đến ngã quỵ trong quá trình tập rất dễ xảy ra. Máy tập xe đạp X-Bike được thết kế đai chân giữ cho chân không bị trượt ra khỏi bàn đạp, an toàn cho các cụ trong tập luyện.
Điều chỉnh kháng lực 8 cấp độ: Với 8 mức độ nặng nhẹ khác nhau giúp các cụ lựa chọn cho mình chế độ tập luyện phù hợp, nâng cao hiệu quả tập thể dục tăng cường sức khỏe.
Xe đạp tập thể dục X-Bike, một sản phẩm chuyên dùng cho người già và người phục hồi chức năng.
Mua xe đạp tập thể dục X-Bike tại Thể Thao Tâm Chính được giảm giá 10%, liên hệ Hotline: 094 535 6886 để được giá tốt hơn

>>> Xem thêm: Tại sao nên chọn mua xe đạp tập X-Bike

Viết bình luận

Thể Thao Tâm Chính
Thể Thao Tâm Chính