• Gợi ý từ khóa:
  • Máy chạy bộ, xe đạp tập thể dục, thảm tập yoga, xà đơn

Lý do nên mua máy chạy bộ điện tập tại nhà

1. Ô nhiễm không khí
Theo số liệu quan trắc của Sở Tài nguyên và Môi trường Hà Nội, hiện tại, không khí ở hầu hết các khu vực dân cư nội thành đều bị ô nhiễm.Kết quả quan trắc bụi giao thông năm 2008 cho thấy, có tới 85% số điểm đo vượt quy chuẩn cho phép, cao hơn 2 lần so với năm 2007. Còn kết quả quan trắc 6 tháng đầu năm 2009 cho thấy tại 250 điểm đo kiểm, có 180 điểm có hàm lượng bụi lơ lửng vượt quy chuẩn. 

Ô nhiễm không khí ở Hà Nội

Những kết quả quan trắc đáng tin cậy nhất thời gian gần đây tại trạm khí tượng Láng (Hà Nội) do Trung tâm Khí tượng Thuỷ văn Đồng bằng Bắc Bộ thực hiện cho thấy, trung bình trong một mét khối không khí ở Hà Nội có: 80 µg (mi-crô gram) bụi khí PM10, vượt tiêu chuẩn quy định 50 µg/m3
Với điều kiện không khí ô nhiễm như vậy thì việc ra công viên chạy bộ vào mỗi buổi sáng hay chiều không hẳn là điều tốt, nó có thể ảnh hưởng đến chính sức khỏe của bạn.
2. Tiết kiệm thời gian
Trong điều kiện kinh tế thị trường phát triển, mọi người đều phải tất bật với công việc hàng ngày. Công việc khiến họ không còn thời gian để tập luyện duy trì sức khỏe, nhiều người còn không có thời gian để ngủ nói gì đến việc đi ra ngoài để chạy bộ.
Với việc sở hữu một sản phẩm máy tập thể dục trong nhà bạn có thể tập luyện bất kỳ lúc nào, nhiều sản phẩm được thiết kế phù hợp với nhu cầu vừa tập luyện sức khỏe vừa có thể làm việc, giải trí vì thế tiết kiệm được rất nhiều thời gian cho mọi người.
3. Nên chọn máy chạy bộ điện
Tập chạy bộ với máy chạy bộ điện giống như bạn đang chạy trong công viên vậy. Hiện nay, máy chạy bộ điện được thiết kế với công suất lớn hơn, băng tải, đường chạy rộng và dài hơn nên sẽ tạo một cảm giác thoải mái cho bạn khi chạy.
Với máy chạy bộ điện bạn có thể lựa chọn nhiều mức độ tập luyện như đi bộ, chạy bền,   chạy tốc độ. Ngoài ra, đa số máy chạy bộ điện hiện nay đều có chế độ điều khiển nâng độ dốc tự động, bạn có thể chọn chế độ chạy trên đồng bằng hay chạy leo núi rất tiện lợi.
Nhu cầu giải trí cũng không thể thiếu, vì thế nhiều loại máy chạy bộ điện được thiết kế cả loa phát nhạc mp3, trình điều khiển nhạc qua USB. Hiện đại hơn có những loại còn có cả màn hình tivi, máy tính giúp bạn vừa tập luyện vừa làm việc hay theo dõi tin tức hàng ngày.

Tập với máy chạy bộ điện

Một điều nữa trong tập luyện là việc thư giãn thả lỏng cơ toàn thân, việc này thì đã có một đầu matxa thực hiện công việc của mình. Bạn có thể thư giãn thả lỏng mọi hệ cơ trên toàn cơ thể nhờ có đầu matxa được lắp trên máy chạy bộ điện.
4. Mua máy chạy bộ điện ở đâu
Trên thị trường hiện nay có nhiều công ty cung cấp dụng cụ thể thao, máy tập thể dục.
Thể thao Tâm Chínhsiêu thị thể thao online hàng đầu về cung cấp máy chạy bộ điện, máy tập thể dục gia đình chính hãng với các thương hiệu nổi tiếng như Động Lực, Mofit, Royal..
Với chế độ phục vụ tận tình, giao hàng và lắp đặt máy tại nhà, thu tiền khi máy đã hoạt động hoàn hảo. Bảo hành chính hãng cho tất cả các loại máy tập. Miễn phí giao hàng khu vực nội thành Hà Nội. Có thể đổi trả hàng nếu không vừa ý.
Mọi chi tiết xin liên hệ 01295 288 899 hoặc xem hàng trực tiếp tại Số 66, Ngõ 192 Lê Trọng Tấn, P.Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội

Viết bình luận

Thể Thao Tâm Chính
Thể Thao Tâm Chính