• Gợi ý từ khóa:
  • Máy chạy bộ, xe đạp tập thể dục, thảm tập yoga, xà đơn

Kính bơi nên mua hãng nào tốt

Kính bơi là  dụng cụ không thể thiếu mỗi khi đi bơi. Một chiếc kính bơi tốt sẽ bảo vệ an toàn cho mắt bạn khỏi sự xâm nhập của nước hồ bơi đầy rẫy nhưng thứ vi khuẩn lây nhiễm các bệnh về mắt.

Kính bơi tốt sẽ có độ hút chân không cao ngăn nước vào mắt, dây đeo và gọng kính phải làm bằng chất liệu silicon không dính nước, không gây ăn da trong quá trình đeo và ngâm nước như cao su. Mắt kính phải có tính chống xước, chống mài mòn và nhất là chống lóa khi xuống nước giúp bạn bơi lội một cách tự nhiên, không có cảm giác khó chịu khi bơi.

Kính bơi nên mua hãng nào tốt

Kính bơi nên mua hãng nào tốt?

Thị trường kính bơi hiện nay có rất nhiều hãng như View, Phoenix, Speedo, Aryca hay Yingfa... nhưng tốt hơn cả bạn nên chọn kính bơi View, Speedo hay Phoenix

Đặc điểm của kính bơi View

Đó chính là chất lượng của mắt kính vào loại tốt nhất hiện nay. Mắt kính của kính bơi View có khả năng chống trầy xước, chịu lực va đập lớn và khả năng chống mờ khi xuống nước. Gọng kính làm bằng chất liệu Silicon cao cấp tạo độ hút chân không cực mạnh ngăn hoàn toàn không cho nước vào mắt. Dây đeo của kính bơi View cũng được làm bằng chất liệu Silicon có thể thay đổi độ rộng cho phù hợp với người đeo.

Kính bơi nên mua hãng nào tốt

Nếu bạn bị cận thị thì kính bơi cận View V510 chính là sản phẩm bạn nên mua nhất, kính bơi cận View có nhiều độ cận từ 2 - 7 diop có khả năng chống lóa và khúc xạ tia sáng khi xuống nước.

Các sản phẩm của kính bơi View có đủ cho mọi lứa tuổi từ trẻ em đến người lớn, phù hợp thời trang và sở thích của từng người sử dụng với đủ chủng loại màu sắc để bạn lựa chọn khi đi bơi.

Kính bơi Phoenix giá rẻ

Nếu bạn muốn một sản phẩm kính bơi giá rẻ mà chất lượng thì các sản phẩm kính bơi Phoenix là điều bạn đang cần. Kính bơi Phoenix có đặc điểm là độ hút chân không khá cao nên ngăn gần như hoàn toàn nước thâm nhập vào mắt khi bơi, gọng kính làm từ chất liệu Silicon không gây ăn da hay nhiễm khuẩn. Tuy nhiên chất lượng mắt kính thì không thể bằng được kính View, kính Phoenix trong rõ nhưng độ chống trầy xước và chịu lực kém hơn.

So với giá cả thì đây là mẫu kính bơi tốt dành cho bạn khi đi bơi, có nhiều mẫu và màu sắc để lựa chọn, phù hợp cho cả trẻ em và người lớn sử dụng.

Kính bơi nên mua hãng nào tốt

Một số mẫu kính bơi tốt bạn nên xem qua

Ngoài hai loại kính bơi trên thì kính bơi Speedo, Aryca hay Yingfa cũng rất đáng để bạn lựa chọn.

Kính bơi Speedo được đánh giá là dòng kính bơi cao cấp với giá khá cao cho mỗi sản phẩm. Có các dòng kính bơi Speedo như kính tráng gương, kính bơi cận hay kính bơi cho trẻ em. Tuy nhiên, nhược điểm lớn nhất của dòng kính này là chỉ tập trung vào chất lượng của mắt kính mà bỏ qua đánh giá gọng kính và dây đeo. Độ hút chân không của dòng kính này so với View là không bằng nên nước hồ bơi vẫn có thể thâm nhập gây ảnh hưởng đến mắt.

Kính bơi Aryca tuy ít mẫu mã nhưng chất lượng cũng khá cao. Mắt kính của dòng kính này thường lớn hơn, có loại tráng gương và không tráng gương chống tia cực tím hiệu quả khi bơi dưới trời nắng, nhất là cái nắng mùa hè khi bơi ngoài trời.

Kính bơi Yingfa mới xuất hiện trên thị trường nên chưa thể đánh giá một cách cụ thể sản phẩm của hãng này, song so với giá thành(Kính bơi Yingfa có giá từ 300 - 500k) thì đây cũng là sản phẩm đang để bạn quan tâm, về tổng quan thì kính bơi Yingfa có nhiều mẫu mã đẹp, độ hút chân không khá tốt và độ nhìn rõ dưới nước.

Để lựa chọn được kính bơi loại nào tốt bạn hãy tham khảo kỹ trước khi đưa ra quyết định của mình nhằm lợi ích tốt nhất cho sức khỏe của chính bạn.

Thể Thao Tâm Chính

Chuyên cung cấp các loại kính bơi chính hãng tại Hà Nội.

Liên hệ: 094 535 6886 / 01295 288 899

Địa chỉ: Số 66, Ngõ 192 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.

Viết bình luận

Thể Thao Tâm Chính
Thể Thao Tâm Chính