• Gợi ý từ khóa:
  • Máy chạy bộ, xe đạp tập thể dục, thảm tập yoga, xà đơn

Khóa an toàn trên máy chạy bộ điện có chức năng gì

Ở bất kỳ sản phẩm máy chạy bộ điện nào cũng được thiết kế một chiếc khóa an toàn. Chiếc khóa an toàn này được tích hợp một chíp thông minh, cùng nam châm. Giúp cho khóa có thể giữ chặt trên bảng mạch của máy.

Có rất nhiều khách hàng khi đi mua máy chạy bộ điện hoặc mới sử dụng lần đầu, thường hỏi chúng tôi khóa an toàn có chức năng gì. Vì vậy, ở bài viết này chúng tôi sẽ giải đáp những thắc mắc này để giúp các bạn có thêm những thông tin tham khảo khi sử dụng và vận hành chiếc máy chạy bộ bằng điện tại nhà.

Khóa an toàn trên máy chạy bộ điện có chức năng gì

Khác với các dòng máy chạy bộ cơ thường hoạt động dựa vào lực tác dụng của chân người tập. Máy chạy bộ bằng điện hoạt động bằng motor điện làm chuyển động băng tải của máy. Vì thế, giống như nhiều thiết bị có động cơ khác. Khóa an toàn có chức năng khởi động sự hoạt động của motor điện. Đây là tác dụng đầu tiên của chiếc khóa an toàn này.

Nếu bạn đã sử dụng máy chạy bộ điện thì bạn sẽ thấy. Nếu không có chiếc khóa này trên bảng mạch của máy thì chiếc máy chạy bộ không thể hoạt động được.

Như tên gọi của nó : “ Khóa an toàn”. Một tính năng cực kỳ quan trọng giúp đảm bảo an toàn cho người tập. Nó sẽ giúp dừng toàn bộ sự hoạt động của máy khi bạn chẳng may bị trượt ngã khi tập luyện ở tốc độ cao. Tránh các chấn thương nguy hiểm khi tập luyện. Tất nhiên, để sử dụng được tính năng này thì bạn phải kẹp đầu kia của chiếc khóa lên cổ áo hay lưng quần của mình khi tập luyện.

Vì thế, khi lắp đặt và hướng dẫn sử dụng máy chạy bộ điện cho khách hàng. Chúng tôi luôn đề nghị khách hàng kẹp khóa an toàn trong quá trình sử dụng máy. Đặc biệt là những người mới tập, người già và trẻ em.

 

Viết bình luận

Thể Thao Tâm Chính
Thể Thao Tâm Chính