• Gợi ý từ khóa:
  • Máy chạy bộ, xe đạp tập thể dục, thảm tập yoga, xà đơn

Hướng dẫn chọn mua bàn bóng bàn

Nếu bạn đang có ý định mua bàn bóng bàn  nhưng bạn lại không thật sự chắc chắn về hiểu biết của mình. Tâm Chính Sport sẽ giúp bạn có được sự lựa chọn tốt nhất cho mình.

Đối tượng sử dụng bàn bóng bàn

  • Đối tượng là người mới chơi hoặc giải trí

Nếu bàn bóng bàn dung cho người mới bắt đầu tập chơi hoặc bạn đang tìm kiếm sự vui vẻ và rèn luyện sức khỏe với môn bóng bàn thì bạn không cần một cái bàn bóng bàn quá chuyên nghiệp chuyên dùng cho thi đấu. Bởi vì các bàn loại mặc dù chắc chắn, độ chuẩn cao nhưng thường rất đắt tiền.Với trường hợp này, chúng ta nên xem xét sử dụng những loại bàn cơ bản có mức giá dưới 10 triệu.

Hướng dẫn chọn mua bàn bóng bàn

  • Đối tượng là trường học, cơ quan, phòng tập hay các trung tâm

Nếu bạn đang tìm kiếm 1 chiếc bàn bóng bàn cho đoàn thể, tổ chức hay dùng để kinh doanh thì bạn cần một cái bàn chuyên nghiệp hơn, mới mức giá cao hơn.Ở những nơi này thường sẽ có nhiều người với khả năng chơi bóng bàn tốt.Họ sẽ yêu cầu những bàn có bề mặt chuẩn hơn, chân bàn chắc chắn hơn.

  • Bàn bóng bàn dùng cho thi đấu

Nếu bạn có ý định mua 1 chiếc bàn bóng bàn chuyên dùng để thi đấu hoặc đào tạo chuyên nghiệp, hãy tìm các loại bàn cao cấp hơn.Những loại bàn này thường có bề mặt dày cho phép bóng nảy chuẩn hơn.Khung chân bàn chắc chắn và thường khá nặng, tất nhiên nó cũng đắt hơn rất nhiều.

Hướng dẫn chọn mua bàn bóng bàn

Đánh giá chất lượng bàn bóng bàn

- Mặt bàn :. Hiện nay, trên thị trường hầu hết các bàn bóng bàn thường có độ dày mặt bàn từ 12mm -30mm.Độ dày mặt bàn là yếu tố khá quan trọng ảnh hưởng trực tiếp tới tới độ nảy và độ chuẩn của quả bóng khi chơi. Một người chơi chuyên nghiệp sẽ nhận thấy sự khác biệt giữa mặt bàn 25mm và 12mm. Đối với người chơi giải trí hoặc mới chơi thì một bàn có độ dày từ 12-15mm là phù hợp. Mặc dù, sự lựa chọn một mặt bàn dày hơn đồng nghĩa với việc mặt bàn sẽ bền hơn và chống cong vênh tốt.

- Chân và khung bàn : Chân và khung bàn càng dày về cơ bản là càng tốt, tổng thể bàn sẽ vững trãi hơn. Điều đó cũng có nghĩa sẽ tăng độ ổn định cho bàn, ít rung lắc hơn trong khi chơi. Nhưng điều này sẽ gây ra khó khăn cho bạn lúc muốn di chuyển vị trí đặt bàn. Vì những bàn có khung dày thường sẽ rất nặng

- Màu sắc mặt bàn : Mặt bàn bóng bàn hiện nay được sơn rất nhiều loại màu như : Đen, xanh da trời, xanh lá cây … Khi mua bàn bóng bàn bạn nên tùy vào sở thích, cũng như vị trí đặt bàn bóng bàn của mình thế nào. Điều này giúp chúng ta phản xạ tốt hơn với các đường bóng.

- Những yếu tố khác : Nếu không gian nhà bạn không thật sự rộng rãi bạn nên chọn những loại bàn có thể gấp lại được để tiết kiệm diện tích khi không sử dụng và được thiết kế chân bàn có bánh xe để dễ dàng di chuyển khi xếp gọn.

Thể Thao Tâm Chính chuyên bán bàn bóng bàn chính hãng dùng cho thi đấu và tập luyện. Địa chỉ bán bàn bóng bàn uy tín, chất lượng tại Hà Nội. Giao hàng và lắp đặt miễn phí nội thành Hà Nội. Chi tiết liên hệ: 094 535 6886 - 01295 288 899

Viết bình luận

Thể Thao Tâm Chính
Thể Thao Tâm Chính