• Gợi ý từ khóa:
  • Máy chạy bộ, xe đạp tập thể dục, thảm tập yoga, xà đơn

Giảm nguy cơ ung thư vú với máy chạy bộ điện

1. Đi bộ giúp giảm 25% nguy cơ ung thư vú
Nghiên cứu của các chuyên gia ở Hiệp hội Ung thư Mỹ (ACS) do TS. Alpa Patel đứng đầu cho thấy, mỗi ngày đi bộ nhanh hơn tốc độ bình thường hoặc làm việc chân tay khoảng 1 giờ thì giảm được 25% nguy cơ mắc bệnh ung thư vú ở phụ nữ.
Phát hiện dựa trên nghiên cứu ở 73.000 phụ nữ đã mãn kinh đi bộ nhanh với tốc độ 4,5 dặm/giờ (khoảng 7km/giờ). Nguyên lý của việc đi bộ hoặc duy trì cuộc sống vận động là giảm các loại hormon tình dục, duy trì trọng lượng ở mức hợp lý, cải thiện quá trình chuyển hóa gluco và làm giảm viêm nhiễm. Chính vì vậy mà nó có tác dụng giảm bệnh ung thư, tim mạch, đái tháo đường.
Với tác dụng này, các nhà khoa học khuyến cáo mọi người mỗi ngày nên luyện tập thể thao khoảng 30 phút đến 1 giờ, nhất là những hoạt động có thể giúp cơ thể tăng tiết mồ hôi. Riêng nhóm phụ nữ mãn kinh thì hoạt động này lại càng có tác dụng trong việc giảm thiểu các hiện tượng do mãn kinh gây ra như bốc hỏa, ra mồ hôi, mệt mỏi hay thay đổi tâm tính do hormon suy giảm.
2. Lý do máy chạy bộ điện giúp giảm nguy cơ ung thu vú.
Theo số liệu quan trắc của Sở Tài nguyên và Môi trường Hà Nội, hiện tại, không khí ở hầu hết các khu vực dân cư nội thành đều bị ô nhiễm.Kết quả quan trắc bụi giao thông năm 2008 cho thấy, có tới 85% số điểm đo vượt quy chuẩn cho phép, cao hơn 2 lần so với năm 2007. Còn kết quả quan trắc 6 tháng đầu năm 2009 cho thấy tại 250 điểm đo kiểm, có 180 điểm có hàm lượng bụi lơ lửng vượt quy chuẩn. 

Giảm nguy cơ ung thu vú với máy chạy bộ điện

Những kết quả quan trắc đáng tin cậy nhất thời gian gần đây tại trạm khí tượng Láng (Hà Nội) do Trung tâm Khí tượng Thuỷ văn Đồng bằng Bắc Bộ thực hiện cho thấy, trung bình trong một mét khối không khí ở Hà Nội có: 80 µg (mi-crô gram) bụi khí PM10, vượt tiêu chuẩn quy định 50 µg/m3
Với điều kiện không khí ô nhiễm như vậy thì việc ra công viên chạy bộ vào mỗi buổi sáng hay chiều không hẳn là điều tốt, nó có thể ảnh hưởng đến chính sức khỏe của bạn.
Máy chạy bộ điện chính là sự thay thế vô cùng hợp lý cho các bài tập chạy bộ của bạn ngay tại nhà. Với những chức năng bổ trợ hoàn hảo, máy chạy bộ điện giúp bạn tập luyện chạy bộ hay đi bộ như đang tập luyện ngoài công viên vậy. Đấy chính là lý do khí cho máy chạy bộ điện giúp giảm nguy cơ ung thu vú ở phụ nữ, góp phần làm cho sức khỏe con người ngày một nâng cao, tăng tuổi thọ xã hội, tạo ra một cuộc sống lành mạnh cho con người.
Để mua máy chạy bộ điện chính hãng với giá tốt hãy liên hệ chúng tôi: 01295 288 899 hoặc truy cập website: sportsgood.vn để biết thêm chi tiết.

Viết bình luận

Thể Thao Tâm Chính
Thể Thao Tâm Chính