• Gợi ý từ khóa:
  • Máy chạy bộ, xe đạp tập thể dục, thảm tập yoga, xà đơn

Dụng cụ cần thiết cho nữ tại các phòng thể hình hiện nay

Nhu cầu tập thể hình hiện nay đang nở rộ. Do vậy, số lượng phòng tập thể hình ở các tỉnh thành mở ra liên tục. Các phòng tập gym hiện nay không chỉ bó hẹp các đối tượng thanh niên tập luyện cơ bắp, mà nhu cầu tập gym ở nữ giới cũng rất lớn. Nữ giới tập gym không phải để phát triển cơ bắp mà muốn tìm kiếm một thân hình thon gọn, chắc khỏe, vóc dáng quyến rũ. Vì vậy, muốn mở rộng thêm lượng khách hàng tập hàng tháng thì các chủ phòng gym không thể bỏ qua các thiết bị thể hình cần thiết cho nữ dưới đây.

>>> Xem ngay có nên kinh doanh phòng tập thể hình

1. Máy chạy bộ điện

Máy chạy bộ điện là dụng cụ tập luyện cardio cực kỳ hiệu quả. Nó giúp tiêu giảm lượng mỡ thừa nhanh chóng. Theo tính toán, một người nặng 68 kg đi bộ ở tốc độ 6 km/h sẽ đốt cháy được 351 calo mỗi giờ. Vì thế, đây là dụng cụ tập luyện cực kỳ cần thiết cho nữ để lấy lại vóc dáng.

Dụng cụ cần thiết cho nữ tại các phòng tập thể hình hiên nay

2. Xe đạp tập thể dục

Cũng giống như máy chạy bộ điện, xe đạp tập thể dục là thiết bị khá hiệu quả để đốt cháy mỡ thừa. Hơn nữa, tập luyện với xe đạp tập khá an toàn và nhẹ nhàng đối với các khách hàng nữ. Đây là thiết bị tập luyện được nhiều khách nữ yêu thích và tập luyện tại các phòng tập thể hình.

Dụng cụ cần thiết cho nữ tại các phòng tập thể hình hiện nay

3. Bàn xoay eo

Tập luyện với bàn xoay eo có tác động khá hiệu quả đến vùng eo và hông. Giúp cho chị em giảm mỡ bụng, có được vòng eo thon gọn.

Dụng cụ cần thiết cho nữ tại các phòng tập thể hình hiên nay

 

4. Máy tập massage

Nó sẽ giúp chị em thư giãn, đánh tan mỡ thừa tại các vùng cơ thể như vai, mông, tay, đùi, eo.

Dụng cụ cần thiết cho nữ tại các phòng tập thể hình hieenh nay

5. Máy rung toàn thân

Tập luyện với máy rung toàn thân sẽ tác động lên hầu hết các vùng trên cơ thể. Vì vậy, các vùng mỡ thừa sẽ bị đánh tan nhanh chóng.

 

Dụng cụ cần thiết cho nữ tại các phòng tập thể hình hiên nay

 

 

>>> Tham khảo thêm chi phí mở phòng tập thể hình

 

Thể Thao Tâm Chính chuyên tư vấn, lắp đặt thiết bị thể hình cho các phòng tập chuyên nghiệp. Liên hệ 094 535 6886 / 01295 288 899 để được tư vấn mở phòng tập thể hình miễn phí.

Viết bình luận

Thể Thao Tâm Chính
Thể Thao Tâm Chính