• Gợi ý từ khóa:
  • Máy chạy bộ, xe đạp tập thể dục, thảm tập yoga, xà đơn

Có nên mua ghế tập tạ đa năng tại nhà để tập thể hình

Có nên mua ghế tập tạ đa năng tại nhà ? Ghế tạ đa năng có an toàn không ? Là điều mà nhiều người hiện nay khá băn khoăn khi tìm mua các sản phẩm ghế tạ. Bài viết tư vấn mua ghế tập tạ của chúng tôi dưới đây sẽ giúp các bạn có thêm thông tin tham khảo.

Tập luyện thể hình là phương pháp đem lại cho người tập một hình thể săn chắc, cân đối hiệu quả và nhanh chóng. Tuy nhiên, với điều kiện cuộc sống bận rộn hiện nay không phải ai cũng có đủ thời gian để tới các phòng tập thể hình chuyên nghiệp với đầy đủ các dụng cụ và thiết bị tập luyện chuyên nghiệp.

Vì thế sử dụng các loại ghế tập tạ đa năng để tập tại nhà là phương pháp được nhiều người dùng lựa chọn. Ưu điểm của các loại ghế đẩy tạ đa năng so với các loại ghế tập tạ đơn năng chính là việc tích hợp nhiều bài tập thể hình cho các nhóm cơ trên một thiết bị duy nhất. Với một chiếc ghế tập tạ đa năng tại nhà, người dùng có thể thực hiện các bài tập đa dạng như đẩy tạ dốc ngang, dốc trên, dốc dưới, tập kéo xô, ép ngực, tập cơ bụng.... cực kỳ tiện lợi, nhanh chóng.

Vì vậy, người dùng không cần phải đầu tư quá nhiều thiết bị. Vừa tiết kiệm diện tích, chi phí lại có thể đảm bảo hiệu quả tập luyện tốt nhất.

Những dòng ghế tập thể hình đa năng hiện nay đều được thiết kế khá chắc chắn. Thường sử dụng ống thép hộp chịu lực 50 x 50 m, độ dày thép dao động từ 1.5 – 1.8 mm. Có thể chịu được tải trọng người tập và tạ lớn. Đảm bảo an toàn cho người tập và có thể tăng mức độ tạ tập theo thường gian mà không bị hạn chế.

Tùy theo các tính năng tập luyện được tích hợp mà các dòng ghế tập tạ đa năng thường có mức giá dao động từ hơn 1 triệu đồng cho tới 6 triệu đồng. Dựa theo nhu cầu tập luyện và chi phí đầu tư mà ta có thể tìm được sự lựa chọn tốt nhất cho mình.

>>> Tham khảo bài viết : Tư vấn mua dụng cụ tập thể hình đa năng tại nhà

Những dòng ghế tạ đa năng giá rẻ đang được ưa thích hiện nay :

Ghế đẩy tạ đa năng Xuki :

Một dòng ghế tạ được ưa chuộng trong những năm gần đây. Đặc biệt là sinh viên, người làm thuê, nhân viên văn phòng. Ghế có giá thành khá rẻ chỉ 1.550.000 VNĐ nhưng tích hợp khá nhiều bài tập thể hình.

Ghế tập tạ đa năng Xuki

Ghế tạ đa năng TC-2016 :

Có kiểu dáng và các tính năng tương tự ghế tạ Xuki. Tuy nhiên, chiếc ghế tập tạ đa năng TC-2016 được làm bằng ống thép hộp có kích thước 50 x 50 mm so với 40 x 40 của Xuki. Vì thế trông ghế chắc chắn và to khỏe hơn. Tạo sự yên tâm và an toàn cho người dùng.

Ghế tập tạ đa năng Xuki

Ghế tập tạ đa năng Thanh Xuân :

Được làm từ ống thép hộp chịu lực 50 x 50 mm, độ dày thép lên tới 1.8 mm hơn hẳn 2 dòng sản phẩm trên. Cùng với đó, khẩu độ giá để đòn tạ rộng rãi hơn. Tạo cho người dùng cảm giác thoải mái hơn khi tập luyện. Điểm khác biệt nữa của chiếc ghế tạ này chính là kiểu dáng tay kéo xô uốn cong. Giúp cho người tập thuận lợi hơn khi thực hiện các bài tập.

Ghế tập tạ đa năng Thanh Xuân

Ghế tập tạ Ben 601502 :

Ghế tạ đa năng Ben 601502 là dòng ghế tập tạ tập luyện thể hình tại nhà do Việt Pháp sản xuất. Ben 601502 tích hợp đầy đủ các bài tập luyện cơ bắp như ở phòng tập chỉ với một sản phẩm.

Bạn có thể tập luyện cơ ngực, cơ xô, cơ tay, cơ chân, cơ bụng... với các bài tập đa dạng. Giàn tạ đa năng Ben 601502 được làm từ khung thép hộp chịu lực 50 x 50 mm cực khỏe, bạn có thể sử dụng để tập luyện nhiều mức tạ từ nhẹ đến nặng mà vẫn đảm bảo an toàn trong tập luyện.

Với người không có thời gian đến phòng tập thì tập thể hình tại nhà với ghế tập tạ đa năng Ben 601502 là một sự lựa chọn sáng suốt.

Ghế tập tạ đa năng Ben 601502

Nếu còn bất kỳ băn khoăn khi tìm mua các loại ghế tập tạ đa năng tại nhà. Liên hệ ngay số điện thoại 094.535.6886 / 01295.288.899 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng nhất.

Viết bình luận

Thể Thao Tâm Chính
Thể Thao Tâm Chính