• Gợi ý từ khóa:
  • Máy chạy bộ, xe đạp tập thể dục, thảm tập yoga, xà đơn

Các mẫu xe đạp tập thể dục đốt mỡ nhanh tốt nhất hiện nay

Nhiều nghiên cứu cho thấy, đạp xe là phương pháp giảm cân cực kỳ hiệu quả và an toàn. Với xe đạp tập thể dục tại nhà hiện nay, bạn không chỉ đạp xe với tư thế ngồi đạp truyền thống, bạn có thể đứng đạp xe kết hợp với động tác chạy bộ trên không khiến quá trình đốt mỡ giảm cân diễn ra nhanh hơn.

Tập đạp xe với xe đạp tập thể dục không chỉ có vùng chân, mông mà toàn bộ các bộ phận trên cơ thể của bạn đều phải vận động. Nghiên cứu thực tế cho thấy, tập đạp xe trong 1 giờ với xe đạp tập tại nhà sẽ giúp bạn tiêu hao tới 800 calo dư thừa trong cơ thể.

Sau đây, Tâm Chính Sport xin giới thiệu các mẫu xe đạp tập thể dục đốt mỡ nhanh tốt nhất hiện nay để các bạn tham khảo và đưa ra lựa chọn của mình.

Xe đạp tập thể dục liên hoàn tay chân.

Các mẫu xe đạp tập thể dục đốt mỡ nhanh tốt nhất hiện nay

Đây là mẫu xe ngồi đạp kết hợp vận động tay, chân, mông và phần hông. Với mẫu xe đạp tập này thì nó tạo nên vòng tròn liên hoàn chân đạp tay kéo bắt buộc 2 phần 3 cơ thể của bạn phải vận động thúc đẩy quá trình đốt mỡ diễn ra nhanh hơn, tác động trực tiếp lên vùng mông đùi và cánh tay.
Mẫu xe đạp tập liên hoàn này phù hợp với chị em có phần mông đùi và cánh tay thừa mỡ tập luyện, nhất là các chị em nội trợ ở nhà nên có một chiếc lắp đặt tại bếp hay phòng ăn tập luyện. 
Nhược điểm của loại xe đạp tập thể dục này là kháng lực thấp nên bạn cần tăng tốc độ và thời gian tập luyện lên một chút.
Các mẫu tốt nhất cho loại xe này hiện nay bạn nên chọn xe đạp tập thể dục Life Span, Xe đạp tập thể dục MO-2060 hoặc Air Bike

Xe đạp tập thể dục vận động toàn thân.

Các mẫu xe đạp tập thể dục đốt mỡ nhanh tốt nhất hiện nay

Mẫu xe đạp tập thể dục toàn thân khiến bạn phải vận động toàn bộ cơ thể. Kiểu hoạt động của nó là bạn phải đứng để đạp xe, với tư thế này các vị trí trên cơ thể từ đầu ngón chân đến vùng cổ của bạn đều phải vận động theo từng bước đạp.
Nhìn qua, cách thức tập luyện giống như bạn chạy bộ nhưng mức độ nặng hơn nhiều vì bạn phải bỏ ra nhiều lực hơn kể cả ở cánh tay, xương cột sống, hông, đùi.. để làm cho xe hoạt động. Kháng lực cũng tương đối nặng và thay đổi được với 8 mức độ nặng nhẹ, hiện nay mẫu xe này chủ yếu được thiết kế thêm yên ngồi để bạn nghỉ ngơi sau mỗi bài tập nhằm thư giãn cơ bắp cho lần tập tiếp theo.
Xe đạp tập thể dục kiểu này cũng cho bạn nhiều lựa chọn hơn trong việc tập luyện săn chắc các vị trí trên cơ thể, ví dụ bạn chỉ muốn tập mông đùi thì chuyển tay sang tay vịn cố định và chỉ phần dưới của bạn vận động.
Mẫu tốt nhất và được ưa chuộng nhất hiện nay có thể kể đến như xe đạp tập thể dục VK-8601HA, xe đạp tập thể dục EB03S hay xe đạp tập thể dục MHE-6.36..

Xe đạp tập thể dục thể hình

Các mẫu xe đạp tập thể dục đốt mỡ nhanh tốt nhất hiện nay

Mẫu xe đạp tập thể hình thường có bánh đà nặng ( ít nhất cũng tới 15 kg) và kháng lực lớn nhiều mức độ. Kháng lực kiểu má phanh tỳ vào bánh đà khiến cho sức nặng tăng lên, bạn cần phải bỏ ra nhiều sức hơn để đạp xe.
Kiểu tập luyện giống như đạp xe truyền thống là ngồi đạp, các bài tập có thể thực hiện như đua xe đạp, đạp xe dạo phố để đốt cháy calo tùy bạn lựa chọn.
Mẫu xe được ưa chuộng nhất hiện nay: Xe đạp tập thể dục JN-D01, xe đạp tập BK-3000 Pro, xe đạp tập thể dục MHS-615

Đặc biệt và hót nhất năm 2017 này chính là xe đạp tập thể dục JTT-615T

Các mẫu xe đạp tập thể dục đốt mỡ nhanh tốt nhất hiện nay

Với chiếc xe đạp tập thể dục JTT-615T này bạn có thể mô phỏng các bài tập đổ cua với góc độ nghiêng lên tới 45 độ. Các bài tập đổ cua giúp bạn bớt sự nhàm chán khi chỉ ngồi đạp ở một tư thế trong thời gian dài, hơn nữa còn làm giảm nguy cơ chấn thương cột sống khi phải ngồi đạp xe ở một tư thế quá lâu, hiệu quả đốt mỡ giảm cân cũng cao hơn nhiều.

Trên đây là các mẫu xe đạp tập thể dục đốt mỡ nhanh tốt nhất hiện nay Tâm Chính Sport giới thiệu dựa trên kinh nghiệm bán hàng lâu năm đúc rút được.

Chúc các bạn thành công!

Tâm Chính Sport, chuyên gia hàng đầu về xe đạp tập thể dục.
Điện thoại: 094 535 6886 / 01295 288 899
Địa chỉ: Số 66, Ngõ 192 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.

Viết bình luận

Thể Thao Tâm Chính
Thể Thao Tâm Chính