• Gợi ý từ khóa:
  • Máy chạy bộ, xe đạp tập thể dục, thảm tập yoga, xà đơn

7 lời khuyên quan trọng cho người mới tập Yoga

Yoga đã được chứng minh để giảm bớt căng thẳng bằng cách sử dụng các bài tập mà thống nhất tâm, cơ thể và tinh thần. Nếu bạn chưa quen với yoga, những lời khuyên bảy sẽ giúp bạn bắt đầu với Yoga để đi đến một cuộc sống khỏe mạnh hơn.

7 lời khuyên quan trọng cho người mới học Yoga

1. Nói chuyện với bác sĩ của bạn và giải thích những gì loại yoga đặt ra bạn có ý định để thực hành. Hiển thị hình ảnh cho bác sĩ của bạn về các tư thế để minh hoạ. Bác sĩ có thể loại trừ những tư thế cụ thể nếu bạn bị huyết áp cao, bệnh tăng nhãn áp, một lịch sử của bong võng mạc, hoặc bệnh tim. Hãy chắc chắn rằng bạn làm theo các khuyến cáo của bác sĩ.

2. Tìm một lớp học yoga phù hợp nhất với khả năng của bạn. Nói chuyện với giáo viên tương lai, và quyết định của bạn không thể xử lý một chương trình trước khi bạn đăng ký. Nó rất quan trọng để mang nó một bước tại một thời điểm. Hãy thử một vài lớp học mới bắt đầu trước khi bạn cố gắng học mạnh mẽ hơn. Không di chuyển về phía trước quá nhanh. Cho phép cơ thể của bạn để điều chỉnh các bài tập của bạn.

3. Lắng nghe cơ thể của bạn và nhận thức được khả năng thể chất của bạn. Bạn không muốn làm tổn thương chính mình. Hãy chắc chắn rằng các giảng viên hiểu kinh nghiệm của bạn và bất kỳ giới hạn mà bạn có thể có. Không cho phép bất cứ ai để đẩy bạn quá nhanh. Hãy nhớ rằng, đây là nghĩa vụ phải được vui vẻ và thư giãn.

4. Nếu bạn không thể tìm thấy một lớp học đáp ứng nhu cầu của bạn, bạn luôn luôn có thể thực hành yoga tại nhà. Có rất nhiều sách, chương trình, và băng có sẵn để giúp bạn bắt đầu. Tìm kiếm các sản phẩm tốt nhất trên Internet và đọc nhận xét. Nói chuyện với những người khác để xin ý kiến.

5. Tại sao không thử bài học tư nhân? Bạn có thể đặt một số buổi một ngày-một với một giáo viên trong khu vực của bạn. Hầu hết các giáo viên hướng dẫn yoga cung cấp các lớp học tư hoặc có thể giúp bạn thiết kế chương trình của riêng bạn. Đây là một cách tốt để bắt đầu. Bạn luôn có thể học nhóm hoặc thực hành ở nhà sau khi bạn đã có những bài học tư nhân và học được những điều cơ bản.

6. Tìm một người bạn thân yoga. Nó là tốt đẹp để thực hành với một ai đó và nó sẽ giúp làm giảm thương tích. Nó cũng là một cách tuyệt vời để theo kịp sự nhiệt tình và quan tâm của bạn

7. Ăn nhẹ trước khi thực hành. Chờ ít nhất hai giờ sau bữa ăn trước khi lớp học yoga hoặc tập luyện. Một dạ dày trống rỗng là tốt nhất, nhưng đừng để cho mình nhận được quá đói để suy nghĩ. Bạn sẽ không thể tập trung vào tư thế hoặc hòa mình trong sự thư giãn hoặc thiền tập.
Bây giờ, để thực hành các bài tập Yoga của bạn, hãy sử dụng một chiếc thảm tập Yoga để các bài tập của bạn được hoàn hảo hơn.
Hãy liên hệ với chúng tôi: 094 535 6886 / 01295 288 899 để có một chiếc thảm tập Yoga chất lượng phục vụ tốt nhất cho bài tập của bạn.

Thể Thao Tâm Chính
Thể Thao Tâm Chính