• Gợi ý từ khóa:
  • Máy chạy bộ, xe đạp tập thể dục, thảm tập yoga, xà đơn

3 lời khuyên về dinh dưỡng giúp giảm cân nhanh chóng

Từ nay, bạn hãy quên đi những chế độ ăn thất bại của bạn trước đây, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn 3  Típ dinh dưỡng đơn giản sẽ thay đổi cuộc sống của bạn mãi mái.
Tìm hiểu và làm chủ 3 mẹo đơn giản sau đây để ăn uống lành mạnh, ăn uống đúng cách, với những món ăn yêu thích của bạn! Yêu những gì bạn ăn, và vẫn đốt cháy chất béo và giảm cân.

3 lời khuyên về dinh dưỡng giúp giảm cân hiệu quả

Lời khuyên 1: Khoảng cách bữa ăn:
Bữa sáng nên ăn trong vòng một giờ đầu tiên sau khi bạn thức dậy.Ăn phần nhỏ nhưng thường xuyên, cứ mỗi 3-4 giờ lại ăn một bữa, đấy chính là chìa khóa để ổn định lượng đường trong máu. Các bữa ăn cuối cùng trong ngày nên tiêu thụ ít nhất 1 giờ trước khi đi ngủ và tránh xa các carbohydrate.
Lời khuyên 2: Tỷ lệ dinh dưỡng mỗi bữa ăn.
Trong mỗi bữa ăn, bạn nên tiêu thụ protein, carbs của bạn, và chất béo. Nguồn chất đạm từ thịt nạc, cá, đậu hũ và trứng là rất cần thiết. Carbohydrate không chỉ bao gồm lúa, nhưng cũng từ trái cây và rau quả. Protein và carbs nên ăn trong hầu hết các tỷ lệ tương tự, nơi chất béo nên luôn luôn được ở mức thấp nhất trong tỷ lệ 40-40-20. Bằng cách cân bằng ra tỷ lệ các chất dinh dưỡng cơ thể bạn đang nhận được các chất dinh dưỡng thiết yếu mà cơ thể cần và do đó tối đa hóa đốt cháy chất béo.
Lời khuyên 3: Calo trong mỗi bữa ăn:
Nếu ăn thường xuyên, bạn không nên tiêu thụ nhiều calo mỗi bữa. Đối với phụ nữ số đề nghị cần được khoảng 250-350 calo. Đối với nam giới nó sẽ vào khoảng 400-450 calo mỗi bữa. Điều này cũng phụ thuộc vào mức độ hoạt động của bạn, nếu bạn là một người rất năng động thì rõ ràng là bạn cần phải tiêu thụ nhiều calo hơn. Vậy làm thế nào để chúng ta biết rằng chúng ta đang tiêu thụ đúng lượng calo? Điều quan trọng là bạn nên cảm thấy thỏa mãn sau mỗi bữa ăn. Nếu cảm giác của bạn với đầy đủ sau bữa ăn, sau đó nó thường có nghĩa là ăn uống của bạn quá nhiều. Nếu cảm giác của bạn đói sau một giờ, đó là có nghĩa là ăn uống của bạn quá ít. Điều quan trọng là để cảm thấy thỏa mãn không quá nuông chiều.

Viết bình luận

Thể Thao Tâm Chính
Thể Thao Tâm Chính