Đang tải... Vui lòng chờ...

Tin tức

Những sản phẩm tập cơ bụng 6 múi hiệu quả tại nhà
Sở hữu một cơ bụng 6 múi tạo nên phong cách nam tính cho các đấng mày râu. Tâm Chính sport giới thiệu một số sản phẩm tập cơ bụng cực kỳ hiệu quả ngay tại nhà giúp bạn loại bỏ những trở ngại khiến bạn mất tự tin.

Sự khác nhau về sự thích ứng của nam và nữ khi tập thể hình
Khi tập thể hình, cả nam và nữ đều có thể tập những động tác giống nhau, cùng set-rep như deadlift, squat, box jump, sprint và press. Tuy nhiên, sự khác biệt về giới tính trên khía cạnh phản ứng với luyện tập thể hình của nam và nữ dẫn đến nó mang đến những kết quả tập luyện khác nhau.

Những điều nên làm khi chạy bộ để không thấy mệt
Chạy bộ rất khó để giữ được nhịp độ chạy! Đôi lúc bạn sẽ cảm thấy mệt mỏi như thể cơ thể của bạn chỉ muốn rã rời, và chúi mặt xuống mặt đất. Tâm Chính sport mách nhỏ các bí quyết đơn giản khiến bạn hết mệt mỏi khi chạy bộ

Sửa chữa máy chạy bộ điện: Lỗi cảm biến tốc độ E-01
Sau khi máy chạy bộ điện bắt đầu hoạt động được một vài dây, máy đột nhiên dừng lại và trên bảng điều khiển báo lỗi E-01, đây chính là lỗi do cảm biến tốc độ của máy chạy bộ gây ra.

4 nguyên tắc tập gym cho bạn vóc dáng chuẩn
Tập gym giảm cân, giảm mỡ bụng là phương pháp được đánh giá là có hiệu quả nhanh chóng và bền vững. Vì thế, ngày càng có nhiều người tới các phòng tập thể hình hoặc tự đầu tư cho mình những dụng cụ tập gym tại nhà để tập luyện. Tuy nhiên, để đạt được hiệu quả tập giảm cân như mong muốn thì bạn nên tham khảo qua 4 nguyên tắc khi tập gym của chúng tôi dưới đây.

Hướng dẫn sử dụng đầu massage trên máy chạy bộ
Dòng máy chạy bộ điện gia đình hiện nay thường được trang bị một đầu massage rung nhằm hỗ trợ các bài tập giảm cân, thư giãn cơ sau quá trình tập luyện mệt nhọc với máy chạy bộ.

Cách hít xà đơn tăng chiều cao hiệu quả
Chơi thể thao tăng chiều cao, đó là cách thức thúc đẩy chiều cao tự nhiên, an toàn, tiết kiệm. Trong đó bơi lội và hít xà đơn là hai môn thúc đẩy phát triển chiều cao hàng đầu. Ở bài viết này, hãy cùng Thể Thao Tâm Chính tìm hiểu tác dụng và cách tập xà đơn đúng cách để phát triển chiều cao hiệu quả.

Những loại dinh dưỡng không nên ăn sau khi tập GYM
Việc cung cấp năng lượng sau khi tập gym để các tuyến cơ phục hồi và phát triển là điều bắt buộc khi tập thể hình. Tuy nhiên sai lầm trong việc lựa chọn thực phẩm có thể sẽ khiến cho kết quả tập luyện của bạn trở về con số 0.

Những tác dụng thần kỳ của môn chạy bộ đối với bệnh ung thư
Một tin vui nữa đối với những ai yêu thích tập luyện chạy bộ vừa được chứng minh bằng một nghiên cứu của bác sỹ Hojman. Nghiên cứu này đã chỉ ra những tác động của việc chạy bộ giúp ngăn chặn và chống lại các khối u ác tính

Giảm cân có khó như bạn nghĩ
Đối với nhiều người, quá trình giảm cân là một con đường gian nan, nhiều khó khăn. Họ tìm đủ mọi phương pháp, mọi loại thuốc giảm cân, thực phẩm chức năng nhằm có thể giảm cân nhanh chóng. Nhưng, mọi nỗi lực đều không thành công, tạo ra sự chán nản, lo âu. Làm cho tình trạng béo phì càng diễn biến xấu hơn

SẢN PHẨM MỚI