Đang tải... Vui lòng chờ...

Tin tức

Mua máy chạy bộ dưới 10 triệu, phải chăng
Mua máy chạy bộ dưới 10 triệu có thực sự làm bạn an tâm? Máy chạy bộ dưới 10 triệu có tốt không? Tâm Chính Sport xin chia sẻ một số thông tin cần thiết để bạn tìm hiểu nhé.

Top 3 thương hiệu máy chạy bộ tốt nhất hiện nay
Máy chạy bộ điện nào tốt đang là sự quan tâm tối ưu của người mua. Sau đây Tâm Chính Sport giới thiệu Top 3 thương hiệu máy chạy bộ điện tốt nhất hiện nay để mọi người tham khảo.

Các mẫu xe đạp tập thể dục đốt mỡ nhanh tốt nhất hiện nay
Với xe đạp tập thể dục tại nhà hiện nay, bạn không chỉ đạp xe với tư thế ngồi đạp truyền thống, bạn có thể đứng đạp xe kết hợp với động tác chạy bộ trên không khiến quá trình đốt mỡ giảm cân diễn ra nhanh hơn.

Nên chạy với máy chạy bộ hay chạy ngoài trời?
Xét về lợi ích thì chạy trên máy chạy bộ hay chạy ngoài trời có sự khác biệt là không lớn. Cả hai phương pháp tập luyện này đều mang lại lợi ích lớn nhất cho mỗi người đó chính là sức khỏe dồi dào, sự minh mẫn tỉnh táo trong cuộc sống, tăng sức đề kháng và một thân hình săn chắc, thon gọn.

6 động tác khởi động tốt nhất giúp bạn chạy bộ không bị chấn thương
6 động tác khởi động tốt nhất giúp bạn chạy bộ không bị chấn thương. Những bài tập dưới đây sẽ giúp bạn xây dựng cơ bắp khỏe mạnh, mạnh mẽ và chống chấn thương.

5 động tác Yoga giúp bạn có một cột sống khỏe mạnh
Đau cột sống có thể bắt nguồn từ nhiều nguyên nhân khác nhau. Nhưng phần lớn là do tư thế ngồi, đứng và đi sai như cong lưng khi ngồi, rút vai khi đi… Sau đây là 5 động tác yoga giúp bạn có một cột sống khoẻ mạnh.

Chạy bộ: Phương thuốc thần kỳ cho sức khỏe tinh thần
Bất kể tuổi tác hay mức độ tập luyện thì chạy bộ chính là phương pháp hiệu quả nhất đem lại tinh thần sảng khoái, sự hưng phấn và cuộc sống lành mạnh hàng ngày cho mỗi người.

Top 5 máy chạy bộ điện cảm ứng đáng mua nhất 2017
Năm 2017 chứng kiến sự ra đời của hàng loạt máy chạy bộ điện tích hợp màn hình cảm ứng. Tâm Chính Sport xin đưa ra 5 sản phẩm máy chạy bộ có màn hình cảm ứng chất lượng đáng mua nhất để khách hàng có sự lựa chọn đúng đắn.

Kính bơi nên mua hãng nào tốt
Kính bơi là dụng cụ không thể thiếu mỗi khi đi bơi. Vậy nên mua của hãng nào là tốt nhất, loại nào vừa rẻ vừa tốt. Bài viết này sẽ mách nước cho các bạn nhé.

Xà đơn gắn cửa loại nào tốt?
Xà đơn gắn cửa là sản phẩm xà đơn thông minh rất dễ sử dụng và tiện lợi. Xà đơn gắn cửa loại nào tốt? Nên mua loại xà đơn gắn cửa nào tốt nhất hiện nay?

SẢN PHẨM MỚI