Đang tải... Vui lòng chờ...

Tin tức

5 động tác Yoga giúp bạn có một cột sống khỏe mạnh
Đau cột sống có thể bắt nguồn từ nhiều nguyên nhân khác nhau. Nhưng phần lớn là do tư thế ngồi, đứng và đi sai như cong lưng khi ngồi, rút vai khi đi… Sau đây là 5 động tác yoga giúp bạn có một cột sống khoẻ mạnh.

Chạy bộ: Phương thuốc thần kỳ cho sức khỏe tinh thần
Bất kể tuổi tác hay mức độ tập luyện thì chạy bộ chính là phương pháp hiệu quả nhất đem lại tinh thần sảng khoái, sự hưng phấn và cuộc sống lành mạnh hàng ngày cho mỗi người.

Top 5 máy chạy bộ điện cảm ứng đáng mua nhất 2017
Năm 2017 chứng kiến sự ra đời của hàng loạt máy chạy bộ điện tích hợp màn hình cảm ứng. Tâm Chính Sport xin đưa ra 5 sản phẩm máy chạy bộ có màn hình cảm ứng chất lượng đáng mua nhất để khách hàng có sự lựa chọn đúng đắn.

Kính bơi nên mua hãng nào tốt
Kính bơi là dụng cụ không thể thiếu mỗi khi đi bơi. Vậy nên mua của hãng nào là tốt nhất, loại nào vừa rẻ vừa tốt. Bài viết này sẽ mách nước cho các bạn nhé.

Xà đơn gắn cửa loại nào tốt?
Xà đơn gắn cửa là sản phẩm xà đơn thông minh rất dễ sử dụng và tiện lợi. Xà đơn gắn cửa loại nào tốt? Nên mua loại xà đơn gắn cửa nào tốt nhất hiện nay?

Bài tập chữa vẹo cột sống bằng ghế cong
Chữa vẹo cột sống bằng bài tập với ghế cong đơn giản và hiệu quả, bài tập chữa vẹo cột sống với ghế cong ngay tại nhà không cần thuốc hay sự can thiệp của dao kéo.

Đạp xe đúng cách giúp tăng chiều cao hiệu quả
Đạp xe là một bài tập đơn giản, nhẹ nhàng giúp bạn giảm cân và thư giản hiệu quả. Không những thế, đạp xe chính là bài tập tốt nhất để phát triển chiều cao tự nhiên của bạn.

6 sai lầm trong tập thể hình bạn cần biết
6 sai lầm trong tập thể hình bạn cần biết sau đây sẽ giúp bạn tập thể hình hiệu quả và nhanh chóng có được thân hình lý tưởng mong muốn.

Những điều cần biết khi sử dụng máy chạy bộ điện
Để nâng cao tuổi thọ của máy chạy bộ điện, chúng ta cần lưu ý những điều cần biết khi sử dụng máy chạy bộ điện dưới đây

11 lời khuyên tập thể dục cho người bị bệnh tiểu đường
Nếu bạn là người bị bệnh tiểu đường, tập thể dục là điều bạn phải làm hàng ngày để đẩy lùi căn bệnh quái ác này. Dưới đây là 11 lời khuyên cho bạn nếu bạn là người bị bệnh tiểu đường khi bắt đầu tập thể dục

SẢN PHẨM MỚI